Link Sách BOOM! Talk Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh | KISS English

Link Sách BOOM! Talk Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh

Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn link sách BOOM! TALK bùng nổ giao tiếp tiếng anh. Hãy theo dõi nhé. 

Xem ngay 500+ mẫu câu giao tiếp thông dụng hàng ngày tại đây nhé: 

Video 500+ mẫu câu giao tiếp thông dụng hàng ngày – Ms Thuy KISS English

Bạn gặp trở ngại trong việc áp dụng kiến thức tiếng Anh vào giao thực tế trong cuộc sống hàng ngày? Trong bài viết này, KISS English sẽ chia sẻ cho các bạn link sách BOOM! TALK bùng nổ giao tiếp tiếng anh nhé. 

Giới Thiệu Về Sách BOOM! Talk Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh 

Giới Thiệu Về Sách BOOM! Talk Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh 
Giới Thiệu Về Sách BOOM! Talk Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh 

Tác giả

Bộ sách BOOM! Talk được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học tiếng Anh online và trung tâm tiếng Anh KISS English, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 6 năm, với hơn 20K học viên online và offline. 

Cô tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại thương T.P HCM và đã có hơn 3 năm làm việc trong các tập đoàn nước ngoài, từ đó cô hiểu sâu sắc về tiếng Anh thực chiến, làm thế nào để ứng dụng tiếng Anh vào công việc, cuộc sống.

Ms Thuỷ được nhiều người biết đến với kênh Tik Tok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook “KISS English” gần 500k người theo dõi và kênh Youtube “KISS English Center” gần 300k người đăng ký.

Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu” tại link: https://kissenglish.vn/start/
Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày” tại link: https://kissenglish.vn/talk/

Đối tượng 

Cuốn sách này phù hợp cho những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao khả năng giao tiếp. Nếu bạn mong muốn thảo luận về các tình huống hàng ngày như máy tính hỏng, mất đồ, hay bất kỳ chủ đề nào liên quan đến cuộc sống thường ngày, cuốn sách này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nội dung sách

  • Cuốn sách chứa 60 chủ đề hàng ngày như mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch, và nhiều chủ đề khác.
  • Mỗi bài học trong cuốn sách có phần mục tiêu, từ vựng, câu thoại và “cái này hay nè” với phần nội dung đặc biệt được Ms. Thuy chia sẻ thêm.
  • Có kèm thêm file audio với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp

Điểm nổi bật

1. Áp dụng kiến thức vào giao tiếp hàng ngày: Sau khi bạn đã xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng, cuốn “Bùng Nổ Giao Tiếp” sẽ giúp bạn thực hành áp dụng kiến thức vào giao tiếp hàng ngày. Bạn sẽ học cách tạo ra các câu thoại từ những từ vựng bạn đã biết, giúp bạn tự tin hơn khi tham gia các cuộc trò chuyện thực tế.

2. Cải thiện kỹ năng nghe nói: Cuốn sách tập trung vào việc lắng nghe và lặp lại các câu thoại, giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói một cách tự nhiên. Bằng cách thực hành qua việc nghe và tái hiện các tình huống giao tiếp, bạn sẽ ngày càng tự tin hơn trong việc tham gia các cuộc trò chuyện.

3. Phương pháp học tự nhiên: Cuốn sách này áp dụng phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên, giúp bạn nghe và lặp lại những gì bạn đã học. Bạn cũng có thể tạo ra các tình huống mới dựa trên kiến thức của mình, tạo nên sự linh hoạt và tự tin trong giao tiếp.

4. Thực hành tình huống thực tế: Cuốn sách này giúp bạn tự tin trong việc giải quyết các tình huống thường ngày, từ những tình huống đơn giản như bị lạc đường, cho đến những tình huống khó khăn như bị cướp. Các câu thoại sẽ giúp bạn tìm ra cách tương tác một cách tự tin và hiệu quả.

Học Hiệu Quả Cùng Sách BOOM! Talk

Học Hiệu Quả Cùng Sách BOOM! Talk
Học Hiệu Quả Cùng Sách BOOM! Talk

Bước 1.Đọc kĩ phần MỤC TIÊU bài học để nắm rõ được mình sẽ đạt được gì sau bài học này.

Bước 2. Ghi chép từ vựng ra cuốn sổ tay. Nhớ ghi chép cả phần phiên âm nếu như bạn muốn chinh phục được phần Phát âm của mình nhé. 

Nhớ là cuốn sổ TAY nhé. Vì sổ TAY nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong “Toa lét” he he. Đảm bảo là bạn có thể mở ra, nhẩm theo, bất kì lúc nào bạn có thời gian. Học mà như chơi, chơi mà như học, lại giúp cho não bạn có thể “tiếp thu” kiến thức một cách trơn tru và dễ dàng. 

Bước 3. Đọc hiểu những câu thoại  

Mỗi chủ đề sẽ gồm những bộ câu thoại cực kì thông dụng, Bạn sẽ đọc và ghi nhớ từng câu thoại ấy để áp dụng trong các tình huống hàng ngày. 

Bước 4. Nghe và tưởng tượng các tình huống sử dụng câu thoại ấy

Ở phần này, bạn sẽ mở Mở audio NGHE 1 lần. Sau đó cố gắng hiểu và highlight những từ vựng/ cụm từ mới. 

Đảm bảo đã hiểu hết các câu thoại giao tiếp rồi, giờ quay lại nghe 2 lần. Mắt sẽ di chuyển theo phần audio bài học. Lúc này, tai của bạn vừa nghe câu và mắt bạn chạy theo chữ. Não bạn cũng hình dung được nội dung tình huống của các câu thoại đó một cách dễ dàng.

Bước 5. Đọc to thành tiếng

Đọc TO THÀNH TIẾNG theo Phương pháp SHADOWING. 

Việc làm này sẽ giúp bạn tăng nhanh chóng khả năng nói LƯU LOÁT và ghi nhớ rất lâu. 

Bước 6. Ghi chép các câu thoại ra cuốn sổ tay. Ôn đi ôn lại hàng ngày bằng cách mở audio của các bài đã học để đảm bảo mình sẽ nhớ được lâu và biến nó thành phản xạ  nhé. Nghe mọi lúc mọi nơi, làm nhảm thật nhiều.

Nếu bạn chưa biết phương pháp SHADOWING thì xem tại đây nhé:

Link Sách BOOM! Talk Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 
Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/audio-talk/ 
Hướng dẫn học sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/hd-boom-talk/ 

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về link sách BOOM! TALK bùng nổ giao tiếp tiếng anh mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Xem thêm bài viết của KISS English:

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo