Hanna Education | KISS ENGLISH

Hanna Education

Giới Thiệu Về Hanna

Chào mừng các bạn có quan tâm đến Trung tâm Du học Hàn Quốc Hanna. Được thành lập từ năm 2010, đến nay Trung tâm du học Hàn Quốc Hanna đã đưa gần 1000 học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc học tập và làm việc, tạo hành trang vững chắc về khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn cho rất nhiều học viên đang làm việc cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Như các bạn đã biết, những năm gần đây Hàn Quốc luôn là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, sự lan tỏa mạnh mẽ của văn hóa KPop tới nhiều nước, trong đó có Việt Nam, đã làm biến chuyển nhiều suy nghĩ, hành động của giới trẻ Việt Nam trong thời đại toàn cầu hóa.

Tiếp nhận biến đổi đó, Hanna cùng với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn về giáo dục tiếng Hàn được đào tạo từ các trường đại học đổi tiếng trong nước và Hàn Quốc. Bằng phương pháp sư phạm được tích lũy từ những kinh nghiệm thực tế, đội ngũ giảng viên của chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn những bài giảng hoàn hảo dựa trên nhu cầu thực tế của học viên.

Mặt khác, với phương châm tư vấn và cung cấp những thông tin xác thực, đầy đủ cho các du học sinh, để các em có quyết định đúng đắn về tương lai của mình. Hanna luôn cẩn trọng trong từng công đoạn của chương trình Du học sinh từ công tác tuyển sinh, đào tạo, chuẩn bị hồ sơ, định hướng, kết hợp với các trường Đại học tại Hàn Quốc để quản lý du học sinh một cách tốt nhất.

Với 7 năm sống và học tập tại Hàn, gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều học sinh Việt Nam, cộng với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiệt huyết của trung tâm. Tôi tin rằng Hanna sẽ giúp các bạn có quyết định đúng đắn cho tương lai phía trước.

Chúc các bạn thành công với nổ lực của mình. Xin cảm ơn!

Sứ mệnh Hanna

Đón đầu xu hướng tiếp nhận nền tri thức mới của thế hệ trẻ Việt Nam. Hanna tiếp tục phát triển các chương trình đào tạo Hàn Ngữ, theo phương pháp giáo dục quốc tế. Đồng thời, Hanna đẩy mạnh mở rộng hợp tác với nhiều trường Đại Học của Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Astraulia… giúp các bạn học sinh có thêm nhiều cơ hội học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến nhất.

Tầm nhìn Hanna

Năm 2019 và những năm tiếp theo, Hanna sẽ nâng cao hơn nữa về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng dịch vụ; phát huy mạnh mẽ vị trí và vai trò của mình trong bối cảnh hội nhập quốc tế, trở thành một trung tâm đào tạo ngoại ngữ – Trung tâm tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam.

Chiến Lược Hanna

Giai đoạn 2017 – 2022

Hanna tập trung hướng đến việc xây dựng một trung tâm Tư vấn du học Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam.
– Mở rộng mạng lưới văn phòng đại diện tới các tỉnh thành của Việt Nam, nhằm phổ biến sâu rộng chương trình giáo dục Hàn Quốc tới học sinh, sinh viên.
– Nâng cao uy tín hơn nữa, trở thành địa chỉ tin cậy nhất của các bậc phụ huynh học sinh, sinh viên.
– Tăng cường mối quan hệ hợp tác với các trường Đại học Hàn Quốc.
– Đào tạo và nâng cao năng lực quản lý, năng lực ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp kỹ năng tư vấn…cho cán bộ nhân viên Hanna, hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, mang tới dịch vụ tốt nhất cho gia đình học sinh.
– Đầu tư trang thiết bị học tập hiện đại, chương trình giáo dục tiếng Hàn khoa học, nhằm nâng cao chất lượng học của học sinh, chuẩn bị hành trang vững chắc cho học sinh trước khi đi Du học Hàn Quốc.

Giai đoạn 2022 – 2030

Hanna tập trung hướng đến việc xây dựng Trường cao đẳng ngoại ngữ quốc tế Hanna. – Xây dựng trường học với cơ sở hạ tầng theo quy mô đạt tiêu chuẩn giáo dục đào tạo cấp quốc tế.
– Liên kết với các trường Đại học ở nhiều quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản…
– Thiết lập chương trình giáo dục trao đổi sinh viên với các trường Đại học Hàn Quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến.

Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Mới Nhất

Contact Me on Zalo