Giá Bán Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh 2023 | KISS English

Giá Bán Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, hãy cùng KISS English khám phá những thông tin thú vị cũng như giá bán sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng anh nhé.

Xem ngay những mẫu câu giao tiếp thông dụng tại đây nhé: 

Video những mẫu câu giao tiếp thông dụng – Ms Thuy KISS English

Vấn đề ngại giao tiếp tiếng Anh khá phổ biến và khiến cho nhiều bạn gặp trở ngại trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Hiểu được điều đó, hôm nay KISS English sẽ giới thiệu cho các bạn quyển sách BOOM TALK – Bùng nổ giao tiếp nhé giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Trong bài viết này, hãy cùng KISS English khám phá những thông tin thú vị cũng như giá bán sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng anh nhé.

Thông Tin Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh

Thông Tin Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh
Thông Tin Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh

Cuốn BOOM! Talk được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học tiếng Anh online và trung tâm tiếng Anh KISS English, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 6 năm, với hơn 20K học viên online và offline. Các kiến thức trong cuốn sách được Ms Thuỷ nghiên cứu và đúc kết, cô đọng sau thời gian nghiên cứu, giảng dạy tiếng Anh và quá trình làm việc trong các tập đoàn nước ngoài. Vì vậy, kiến thức trong cuốn sách được chắt lọc, không rườm rà, có tính ứng dụng cao. 

Cuốn sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng Anh gồm hai tập BOOM! TALK 1 và BOOM! TALK 2, chứa 60 chủ đề thông dụng hàng ngày, bao gồm mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch, và nhiều chủ đề khác. Mỗi bài học trong cuốn sách có phần mục tiêu từ vựng, từ vận, và câu thoại, cùng với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp.

Đối tượng của cuốn sách này là những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn đã biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc nói chuyện, cuốn sách này cung cấp cho bạn những câu thoại thông dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Thông qua việc lắng nghe và lặp lại các câu thoại có sẵn, bạn có thể rèn luyện cả khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày.

Cuốn sách BOOM! TALK “Bùng Nổ Giao Tiếp” đã được thiết kế theo cách gần giống việc học ngôn ngữ tự nhiên. Bạn có thể nghe và lặp lại những gì bạn đã nghe, và bạn cũng có thể sáng tạo thêm các tình huống mới dựa trên những gì bạn đã học. Cuối cùng, mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn nắm vững 1000 câu thoại thông dụng hàng ngày, từng bước rèn luyện phát âm và khả năng sử dụng trong giao tiếp.

Học Hiệu Quả Cùng Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh

Học Hiệu Quả Cùng Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh
Học Hiệu Quả Cùng Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh

Bước 1.Đọc kĩ phần MỤC TIÊU bài học để nắm rõ được mình sẽ đạt được gì sau bài học này.

Bước 2. Ghi chép từ vựng ra cuốn sổ tay. Nhớ ghi chép cả phần phiên âm nếu như bạn muốn chinh phục được phần Phát âm của mình nhé. 

Nhớ là cuốn sổ TAY nhé. Vì sổ TAY nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong “Toa lét” he he. Đảm bảo là bạn có thể mở ra, nhẩm theo, bất kì lúc nào bạn có thời gian. Học mà như chơi, chơi mà như học, lại giúp cho não bạn có thể “tiếp thu” kiến thức một cách trơn tru và dễ dàng. 

Bước 3. Đọc hiểu những câu thoại  

Mỗi chủ đề sẽ gồm những bộ câu thoại cực kì thông dụng, Bạn sẽ đọc và ghi nhớ từng câu thoại ấy để áp dụng trong các tình huống hàng ngày. 

Bước 4. Nghe và tưởng tượng các tình huống sử dụng câu thoại ấy

Ở phần này, bạn sẽ mở Mở audio NGHE 1 lần. Sau đó cố gắng hiểu và highlight những từ vựng/ cụm từ mới. 

Đảm bảo đã hiểu hết các câu thoại giao tiếp rồi, giờ quay lại nghe 2 lần. Mắt sẽ di chuyển theo phần audio bài học. Lúc này, tai của bạn vừa nghe câu và mắt bạn chạy theo chữ. Não bạn cũng hình dung được nội dung tình huống của các câu thoại đó một cách dễ dàng.

Bước 5. Đọc to thành tiếng

Đọc TO THÀNH TIẾNG theo Phương pháp SHADOWING. 

Việc làm này sẽ giúp bạn tăng nhanh chóng khả năng nói LƯU LOÁT và ghi nhớ rất lâu. 

Bước 6. Ghi chép các câu thoại ra cuốn sổ tay. Ôn đi ôn lại hàng ngày bằng cách mở audio của các bài đã học để đảm bảo mình sẽ nhớ được lâu và biến nó thành phản xạ  nhé. Nghe mọi lúc mọi nơi, làm nhảm thật nhiều.

Nếu bạn chưa biết phương pháp SHADOWING thì xem tại đây nhé:

Giá Bán Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh 

Hiện sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng Anh được bán online tại trang web của KISS English.

Mua sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 
Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/audio-talk/  
Hướng dẫn học sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/hd-boom-talk/  

Lời Kết

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về việc sách BOOM TALK giao tiếp tiếng anh bán ở đâu. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Kết nối với Fanpage “KISS English” tại link: https://kissenglish.vn/facebook/ 
Nhắn tin Messenger với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/messenger/ 
Nhắn tin Zalo với đội ngũ KISS English: https://kissenglish.vn/zalo/ 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo