File Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh 2023 | KISS English

File Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, hãy cùng KISS English khám phá sách BOOM! TALK và file sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng Anh. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay 100+ mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất tại đây nhé: 

Video 100+ mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất – Ms Thuy KISS English

Giao tiếp tiếng Anh là một phần quan trọng trong việc học tiếng Anh. Thông thường, việc hiểu và nói lưu loát tiếng Anh là kết quả mà chúng ta hướng đến nhưng không ít người gặp trở ngại. Trong bài viết này, hãy cùng KISS English khám phá sách BOOM! TALK và file sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng Anh. Hãy theo dõi nhé. 

Giới Thiệu Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh

Giới Thiệu Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh
Giới Thiệu Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh

BOOM! TALK là quyển sách nằm trong chuỗi sách BOOM! English mà Ms. Thuy cùng KISS English mới cho ra mắt. Với tiêu đề BOOM – trong tiếng Anh là kích hoạt, Ms. Thuy muốn giúp người học phá bỏ rào cản trước giờ đối với tiếng Anh, bắt đầu khởi đầu mới học thật hiệu quả, nhanh gọn.

Chuỗi sách BOOM! ENGLISH được biên soạn dành cho tất cả những người học ngoại ngữ: học sinh, sinh viên, người đi làm, người mới bắt đầu học tiếng Anh. Với những cuốn sách này, bạn sẽ được ôn luyện theo từng mảng kiến thức với hàng nghìn số lượng câu hỏi ôn tập, thực hành từ cấp độ dễ tới nâng cao. 

Sách BOOM! TALK là quyển sách cuối cùng trong chuỗi sách BOOM! English. Khi bạn đã có nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng, cuốn BOOM! TALK Bùng Nổ Giao Tiếp Tiếng Anh sẽ giúp bạn áp dụng những kiến thức đã học vào việc giao tiếp hàng ngày. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn tạo ra các câu thoại thông qua việc kết hợp từ vựng mà bạn đã biết. Ví dụ, từ “máy tính” và “hư” có thể kết hợp để tạo thành câu thoại về máy tính bị hư.

Nội dung sách BOOM! TALK

  • Gần 60 chủ đề thông dụng hàng ngày, bao gồm mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch, và nhiều chủ đề khác. 
  • Mỗi bài học trong cuốn sách có phần mục tiêu, từ vựng, câu thoại và “cái này hay nè” với phần nội dung đặc biệt được Ms. Thuy chia sẻ thêm.
  • Có file audio với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp

Điểm nổi bật

  • Nội dung phong phú, đa dạng và gần gũi với cuộc sống hàng ngày
  • Phương pháp học tự nhiên giúp bạn nghe và lặp lại những gì bạn đã học, và bạn cũng có thể sáng tạo thêm các tình huống mới dựa trên những gì bạn đã học
  • Mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn nắm vững 1000 câu thoại thông dụng hàng ngày, từng bước rèn luyện phát âm và khả năng sử dụng trong giao tiếp
  • Có kèm audio giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe nói cũng như khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày
  • Đơn giản, dễ hiểu nhưng thực tế

Học Hiệu Quả Cùng BOOM! TALK

Học Hiệu Quả Cùng BOOM! TALK
Học Hiệu Quả Cùng BOOM! TALK

Bước 1.Đọc kĩ phần MỤC TIÊU bài học để nắm rõ được mình sẽ đạt được gì sau bài học này.

Bước 2. Ghi chép từ vựng ra cuốn sổ tay. Nhớ ghi chép cả phần phiên âm nếu như bạn muốn chinh phục được phần Phát âm của mình nhé. 

Nhớ là cuốn sổ TAY nhé. Vì sổ TAY nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong “Toa lét” he he. Đảm bảo là bạn có thể mở ra, nhẩm theo, bất kì lúc nào bạn có thời gian. Học mà như chơi, chơi mà như học, lại giúp cho não bạn có thể “tiếp thu” kiến thức một cách trơn tru và dễ dàng. 

Bước 3. Đọc hiểu những câu thoại  

Mỗi chủ đề sẽ gồm những bộ câu thoại cực kì thông dụng, Bạn sẽ đọc và ghi nhớ từng câu thoại ấy để áp dụng trong các tình huống hàng ngày. 

Bước 4. Nghe và tưởng tượng các tình huống sử dụng câu thoại ấy

Ở phần này, bạn sẽ mở Mở audio NGHE 1 lần. Sau đó cố gắng hiểu và highlight những từ vựng/ cụm từ mới. 

Đảm bảo đã hiểu hết các câu thoại giao tiếp rồi, giờ quay lại nghe 2 lần. Mắt sẽ di chuyển theo phần audio bài học. Lúc này, tai của bạn vừa nghe câu và mắt bạn chạy theo chữ. Não bạn cũng hình dung được nội dung tình huống của các câu thoại đó một cách dễ dàng.

 Bước 5. Đọc to thành tiếng

Đọc TO THÀNH TIẾNG theo Phương pháp SHADOWING. Việc làm này sẽ giúp bạn tăng nhanh chóng khả năng nói LƯU LOÁT và ghi nhớ rất lâu. 

Nếu chưa biết phương pháp SHADOWING là gì, bạn tham khảo tại đây nhé:

Bước 6. Ghi chép các câu thoại ra cuốn sổ tay. Ôn đi ôn lại hàng ngày bằng cách mở audio của các bài đã học để đảm bảo mình sẽ nhớ được lâu và biến nó thành phản xạ  nhé. Nghe mọi lúc mọi nơi, làm nhảm thật nhiều.

Xem hướng dẫn học sách BOOM! TALK tại link: https://kissenglish.vn/hd-boom-talk/  

File Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh

Tham khảo link mua sách và file sách BOOM! TALK tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 

Tham khảo trọn bộ sách BOOM! ENGLISH bùng nổ tiếng Anh, gồm:

– Cuốn 1: “BOOM! GRAMMAR” Bùng Nổ Ngữ Pháp: Sự khởI đầu hoàn hảo để thành công vớI tiếng Anh 

– Cuốn 2: “BOOM! START 1″ Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 1) 

– Cuốn 3: “BOOM! START 2″ Bùng Nổ Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu: Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc (tập 2) 

– Cuốn 4: “BOOM! TALK 1″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 1)

– Cuốn 5: “BOOM! TALK 2″ Bùng Nổ Giao Tiếp: Dễ dàng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày (tập 2)

Tham khảo trọn bộ sách BOOM! ENGLISH tại link: https://kissenglish.vn/boom-english/   

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về file sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng Anh mà KISS English muốn chia sẻ cho bạn. Bộ sách BOOM! TALK hứa hẹn mang đến cho bạn cách học đơn giản hiệu quả, giúp bạn chinh phục tiếng Anh nhanh nhất. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo