Download Sách BOOM! TALK Tiếng Anh 2023 | KISS English

Download Sách BOOM! TALK Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và download sách BOOM! TALK tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Hãy theo dõi nhé.

Xem ngay cách học từ vựng siêu tốc và nhớ lâu tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách học từ vựng siêu tốc nhớ lâu – Ms Thuy KISS English

Sắp hết năm 2023 rồi mà bạn vẫn đang phân vân học tiếng Anh giao tiếp như thế nào ư? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và download sách BOOM! TALK tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay nhé. 

Giới Thiệu Bộ Sách BOOM! TALK Tiếng Anh 2023

Giới Thiệu Bộ Sách BOOM! TALK Tiếng Anh 2023
Giới Thiệu Bộ Sách BOOM! TALK Tiếng Anh 2023

Tác giả

Cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn bởi Ms Thuỷ (tên đầy đủ của cô là Hoàng Minh Thuỷ) – Founder KISS English Center, giáo viên giảng dạy tiếng Anh, đồng thời cô sở hữu các kênh Youtube, Tik Tok dạy học tiếng Anh với lượng theo dõi cực cao. Cô đã có thời gian hơn 3 năm làm việc ở các tập đoàn nước ngoài, cô hiểu rõ tiếng Anh thực chiến và cách để hướng dẫn người học chinh phục nó. 

Với niềm đam mê lan tỏa phương pháp học và tài liệu học hiệu quả đến những người đang có mong muốn chinh phục tiếng Anh, bộ sách BOOM! TALK với sứ mệnh giúp người học tiếng Anh đi đúng hướng khi bắt đầu, từ đó chinh phục tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả. 

Về cuốn sách

Cuốn “Bùng Nổ Giao Tiếp” gồm 2 tập BOOM! TALK 1 và BOOM! TALK 2, mỗi tập chứa gần 60 chủ đề thông dụng hàng ngày, bao gồm mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch, và nhiều chủ đề khác. Mỗi bài học trong cuốn sách có phần mục tiêu từ vựng, từ vận, và câu thoại, cùng với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp.

Đối tượng của cuốn sách này là những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn đã biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc nói chuyện, cuốn sách này cung cấp cho bạn những câu thoại thông dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Cuốn sách “Bùng Nổ Giao Tiếp” đã được thực hiện theo cách gần giống việc học ngôn ngữ tự nhiên. Bạn có thể nghe và lặp lại những gì bạn đã nghe, và bạn cũng có thể sáng tạo thêm các tình huống mới dựa trên những gì bạn đã học. Cuối cùng, mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn nắm vững 1000 câu thoại thông dụng hàng ngày, từng bước rèn luyện phát âm và khả năng sử dụng trong giao tiếp.

Ngoài ra, đi kèm sách sẽ là file audio của người bản địa giúp bạn luyện nghe và nói một cách hiệu quả và chuẩn xác nhất (bạn có thể tìm thấy link audio ở cuối bài viết). 

Hãy tưởng tượng rằng mỗi bài học chỉ có khoảng 15 câu thoại, và có tổng cộng 60 bài học. Điều này tương đương với việc bạn học được gần 1000 câu thoại thông dụng. Qua việc luyện phát âm và thực hành từ vận thông qua âm thanh bản ngữ, bạn sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp.

Học Hiệu Quả Cùng Sách BOOM! TALK Tiếng Anh

Học Hiệu Quả Cùng Sách BOOM! TALK Tiếng Anh
Học Hiệu Quả Cùng Sách BOOM! TALK Tiếng Anh

Bước 1.Đọc kĩ phần MỤC TIÊU bài học để nắm rõ được mình sẽ đạt được gì sau bài học này.

Bước 2. Ghi chép từ vựng ra cuốn sổ tay. Nhớ ghi chép cả phần phiên âm nếu như bạn muốn chinh phục được phần Phát âm của mình nhé. 

Nhớ là cuốn sổ TAY nhé. Vì sổ TAY nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong “Toa lét” he he. Đảm bảo là bạn có thể mở ra, nhẩm theo, bất kì lúc nào bạn có thời gian. Học mà như chơi, chơi mà như học, lại giúp cho não bạn có thể “tiếp thu” kiến thức một cách trơn tru và dễ dàng. 

Bước 3. Đọc hiểu những câu thoại  

Mỗi chủ đề sẽ gồm những bộ câu thoại cực kì thông dụng, Bạn sẽ đọc và ghi nhớ từng câu thoại ấy để áp dụng trong các tình huống hàng ngày. 

Bước 4. Nghe và tưởng tượng các tình huống sử dụng câu thoại ấy

Ở phần này, bạn sẽ mở Mở audio NGHE 1 lần. Sau đó cố gắng hiểu và highlight những từ vựng/ cụm từ mới. 

Đảm bảo đã hiểu hết các câu thoại giao tiếp rồi, giờ quay lại nghe 2 lần. Mắt sẽ di chuyển theo phần audio bài học. Lúc này, tai của bạn vừa nghe câu và mắt bạn chạy theo chữ. Não bạn cũng hình dung được nội dung tình huống của các câu thoại đó một cách dễ dàng.

 Bước 5. Đọc to thành tiếng

Đọc TO THÀNH TIẾNG theo Phương pháp SHADOWING. Việc làm này sẽ giúp bạn tăng nhanh chóng khả năng nói LƯU LOÁT và ghi nhớ rất lâu. 

Bước 6. Ghi chép các câu thoại ra cuốn sổ tay. Ôn đi ôn lại hàng ngày bằng cách mở audio của các bài đã học để đảm bảo mình sẽ nhớ được lâu và biến nó thành phản xạ  nhé. Nghe mọi lúc mọi nơi, làm nhảm thật nhiều.

Xem thêm về phương pháp SHADOWING tại đây:

Download Sách BOOM! TALK Tiếng Anh

Cuốn “Bùng Nổ Giao Tiếp” không chỉ là một cuốn sách học tiếng Anh thông thường, mà còn là một công cụ hữu ích giúp bạn trau dồi khả năng giao tiếp hàng ngày. Với các tình huống thực tế và câu thoại, bạn sẽ tự tin hơn trong việc tham gia cuộc sống hàng ngày và tạo ra những mối quan hệ mới.

Mua sách “BOOM Talk” tại link: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 
Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! TALK” tại link: https://kissenglish.vn/audio-talk/   
Hướng dẫn học sách “BOOM Talk” tại link: https://kissenglish.vn/hd-boom-talk/ 

Lời Kết

Trên đây là những thông tin và link download sách BOOM! TALK tiếng Anh mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Đọc thêm:  

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo