Cuốn Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh 2023 | KISS English

Cuốn Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh 2023

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cuốn sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay. Hãy theo dõi nhé. 

Xem ngay cách nhớ từ vựng siêu tốc tại đây nhé: 

Video hướng dẫn cách nhớ từ vựng siêu tốc – Ms Thuy KISS English

Đừng bao giờ để giao tiếp tiếng Anh là một điểm yếu, một trở ngại của bạn dù là trong học tập hay công việc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cuốn sách BOOM TALK giao tiếp tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Tại Sao Giao Tiếp Tiếng Anh Lại Quan Trọng

Tại Sao Giao Tiếp Tiếng Anh Lại Quan Trọng
Tại Sao Giao Tiếp Tiếng Anh Lại Quan Trọng

Việc giao tiếp tiếng Anh tốt có vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống và sự nghiệp của một người. Dưới đây là một số vai trò quan trọng của việc có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt:

Giao tiếp quốc tế

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế phổ biến nhất, được sử dụng trong kinh doanh, du lịch, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác trên toàn thế giới. Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt giúp bạn tương tác với người từ nhiều quốc gia khác nhau.

Học tập và nghiên cứu

Nếu bạn muốn tham gia vào các khóa học, nghiên cứu hoặc chương trình học bổng quốc tế, tiếng Anh thường là ngôn ngữ chính được sử dụng trong giảng dạy và tài liệu học. Giao tiếp tiếng Anh tốt giúp bạn hiểu và tham gia vào học tập và nghiên cứu một cách hiệu quả.

Sự nghiệp

Trong môi trường làm việc hiện đại, khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt có thể tạo ra cơ hội nghề nghiệp lớn. Nó giúp bạn tương tác với đồng nghiệp quốc tế, tham gia vào dự án toàn cầu và tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Du lịch

Khi đi du lịch đến các quốc gia nói tiếng Anh hoặc khi gặp phải người nước ngoài trong các kỳ nghỉ, khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt giúp bạn thoải mái hơn trong việc di chuyển, đặt phòng khách sạn, đặt tour và tương tác với người dân địa phương.

Mở cửa các cơ hội xã hội

Tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động xã hội như gặp gỡ bạn bè, tham gia vào các sự kiện quốc tế, và thậm chí là trong việc tham gia vào các hoạt động tình nguyện và tổ chức phi lợi nhuận.

Giới Thiệu Cuốn Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh

Giới Thiệu Cuốn Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh
Giới Thiệu Cuốn Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh

Tác giả

Cuốn sách BOOM! TALK giao tiếp tiếng Anh được biên soạn bởi Ms Thuỷ – người sáng lập hệ thống học tiếng Anh online và trung tâm tiếng Anh KISS English, đã hoạt động và phát triển đến nay hơn 6 năm, với hơn 20K học viên online và offline. 

Ms. Thuỷ đã có thời gian làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA… được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Nhờ đó, Ms.Thuỷ biết các bạn cần học những gì để có thể giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế, cô hiểu sâu sắc về tiếng Anh thực chiến, làm thế nào để ứng dụng tiếng Anh vào công việc, cuộc sống.

Xem thêm khoá học “Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày” tại link: https://kissenglish.vn/talk/   

Về cuốn sách

Bộ sách BOOM! TALK gồm 2 tập BOOM! TALK 1 và BOOM! TALK 2, chứa các chủ đề thông dụng hàng ngày, với mục tiêu là giúp bạn nắm vững 1000 câu thoại thông dụng hàng ngày, từng bước rèn luyện phát âm và khả năng sử dụng trong giao tiếp. 

  • Cuốn sách gồm gần 60 chủ đề thông dụng hàng ngày, bao gồm mua sắm, máy tính, điện thoại, du lịch, và nhiều chủ đề khác. 
  • Mỗi bài học trong cuốn sách có phần mục tiêu, từ vựng, câu thoại và “cái này hay nè” với phần nội dung đặc biệt được Ms. Thuy chia sẻ thêm.
  • Có file audio với giọng đọc bản ngữ giúp bạn rèn luyện phát âm và khả năng giao tiếp

Tải miễn phí file nghe sách “BOOM! Talk” tại link: https://kissenglish.vn/audio-talk/   

Cuốn sách này phù hợp với những người đã có kiến thức căn bản về tiếng Anh và muốn nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn đã biết cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng gặp khó khăn trong việc nói chuyện, cuốn sách này cung cấp cho bạn những câu thoại thông dụng mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. 

Điểm Nổi Bật 

Giới Thiệu Cuốn Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh
Giới Thiệu Cuốn Sách BOOM! TALK Giao Tiếp Tiếng Anh
  • Nội dung chắt lọc, đơn giản dễ hiểu: Hãy tưởng tượng rằng mỗi bài học chỉ có khoảng 15 câu thoại, và có tổng cộng 60 bài học. Điều này tương đương với việc bạn học được gần 1000 câu thoại thông dụng, giúp bạn xử lý những tình huống thường ngày một cách tự tin, từ việc bị lạc đường, cảm thấy buồn bã, cho đến những tình huống khó khăn như bị cướp. 
  • Phương pháp học tự nhiên hiệu quả: Cuốn sách này cũng có phần phản âm bằng cách sử dụng phương pháp Shadowing, giúp bạn chuẩn hóa phát âm và lưu loát khi nói. Cách học này giống như quá trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ, lần lượt nghe, nói, đọc, viết. Bạn cũng có thể tạo ra các tình huống mới dựa trên kiến thức của mình, tạo nên sự linh hoạt và tự tin trong giao tiếp.
  • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết: Mỗi bài học trong cuốn sách có phần mục tiêu, từ vựng, câu thoại và “cái này hay nè” với phần nội dung đặc biệt được Ms. Thuy chia sẻ thêm. Dựa trên những ví dụ và audio, bạn sẽ thực hiện nhắc lại và tự đặt ví dụ để luyện tập kỹ năng nói. Các bài tập sẽ giúp bạn luyện tập kỹ năng đọc, viết. Ngoài ra, sách có kèm theo file audio của người bản địa, giúp bạn rèn luyện kĩ năng nghe nói cũng như khả năng phản xạ trong giao tiếp hàng ngày một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Tham khảo link mua sách tại đây: https://kissenglish.vn/boom-talk/ 

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về cuốn sách BOOM TALK giao tiếp tiếng anh mà KISS English muốn đem đến cho bạn. Hy vọng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn. Chúc bạn có một buổi học vui vẻ và hiệu quả. 

Đọc thêm:  ​​

https://kissenglishcenter.com/download-sach-boom-talk-giao-tiep-tieng-anh/

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thủy. - Là người sáng lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English (thành lập ngày 16/08/2017) - Là tác giả của Bộ Sách Tiếng Anh "BOOM! ENGLISH" (ra mắt ngày 20/11/2023). - Là giảng viên chính của Hơn 20 Khóa Học Tiếng Anh Online, với hơn 20.000 học viên đã và đang học. - Đặc biệt, Ms Thủy được nhiều người biết đến với kênh TikTok @msthuy hơn 1,6 triệu người theo dõi, trang Facebook "KISS English" hơn 520.000 người theo dõi và kênh Youtube "KISS English Center" hơn 325.000 người đăng ký. - Tìm hiểu thêm về Thủy tại link: Giới thiệu tác giả... - Với sứ mệnh "Giúp 1 triệu người Việt Nam giỏi tiếng Anh" - Ms Thuỷ rất vui mừng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo