5 Series Video Học Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Bổ Ích

5 Series Video Học Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Bổ Ích

Học tiếng Anh qua video rất trực quan và hiệu quả. Những thầy cô dạy tiếng Anh qua video đều mang đến cho các học viên những video sinh động, hàm lượng kiến thức vừa phải, giúp bạn dễ dàng tiếp thu. Tuy không giao tiếp trực tiếp được với giáo viên nhưng bạn vẫn có thể chat, comment hoặc gửi mail cho giáo viên những thắc mắc của bạn.

Hãy cùng khám phá 5 series Video học tiếng Anh giao tiếp siêu bổ ích ở dưới đây. Rất có thể bạn sẽ tìm được những video lôi cuốn bạn vào thế giới của tiếng Anh đấy!

Download trọn bộ danh sách và cách học 10 kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp được cộng đồng học tiếng Anh review tốt nhất - bằng cách CLICK và nút dưới và nhập text “20channel”:

Nghe tên có vẻ như series này sẽ hướng dẫn bạn phát âm từng âm tiếng Anh. Nhận định này không sai nhưng chỉ đúng một nửa. Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn là một series video học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn học phát âm tiếng Anh Mỹ qua những câu trích dẫn hay và nổi tiếng.

hoc phat am tieng anh chuan

Học phát âm tiếng anh chuẩn

Hai video đầu trong series hướng dẫn bạn cách học và truyền động lực cho bạn trức khi bắt đầu học tiếng Anh. Những video sau, ở mỗi video bạn sẽ được học một câu trích dẫn. Cô giáo sẽ giúp bạn phát âm từng từ, các quy tắc nối âm, các cụm từ cần chú ý, các cấu trúc ngữ pháp thường gặp,...

Trong series này, cô giáo Thủy vui tính sẽ giúp bạn học tiếng Anh qua các chủ để khác nhau. Những chủ đề được đưa ra thường rất gần gũi với cuộc sống và cần thiết việc học tiếng Anh. Ví dụ như: How to Describe Your Physical Issues (Các Vấn Đề của Cơ Thể), 8 WAYS TO MAKE COMPLIMENT (8 cách để nói động viên ai đó), 7 Cách từ chối lịch sự,...

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản với Ms. Thủy

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản với Ms. Thủy

Hãy yên tâm bởi cô Thúy giảng bài rất rõ ràng, dễ hiểu. Hơn nữa, nếu có thắc mắc, bạn đừng ngại nói chuyện với cô về những khó khăn của mình. Cô giáo rất thân thiện, nhiệt tình nên bạn có thể thoải mái thắc mắc với cô ở dưới mục comment của mỗi bài học.

42 ngày phát âm là một bộ video dạy các bạn cách phát âm tiếng Anh từng phụ âm từng nguyên âm đơn, nguyên âm đôi. Mỗi video hướng dẫn riêng một phiên âm trong bảng phiên âm Anh Mỹ.

42 ngày phát âm

42 ngày phát âm

Thầy giáo thường lấy nhiều ví dụ về các phiên âm và hướng dẫn vừa chậm vừa rõ, để các bạn có thể nghe và nhắc lại. Nếu theo dõi trọn bộ series video này, bạn sẽ biết được cách phát âm tất cả các âm trong tiếng Anh và có thể cải thiện phát âm cơ bản và nói tự nhiên hơn.

Series học tiếng Anh Online được xây dựng bởi thầy Kenny N - một giáo viên dạy tiếng Anh trên mạng khá nổi tiếng. Các video của thầy khá vui vẻ và hài hước nên thu hút rất nhiều người học. Trong Series Học English Online gồm hơn 20 bài học và vẫn tiếp tục được cập nhật. Chúng tập trung giúp bạn phân biệt những âm na ná nhau, dễ gây nhầm lẫn, những âm đặc biệt cần lưu ý trong tiếng Anh,...

English@TheMovies

English@TheMovies

Một Series học tiếng Anh qua phim khá thú vị dành cho bạn nào thích phim ảnh, nhất là phim Âu - Mỹ. Video học tiếng Anh giao tiếp English@TheMovies thuộc kênh Youtube học tiếng Anh nổi tiếng mang tên VOA Learning Enlish. Trong mỗi vdieo, bạn sẽ được học về 1 cụm từ nào đó xuất hiện trong bộ phim bất kỳ. Video khá ngắn chỉ khoảng 2 phút, bạn có thể tranh thủ giờ ăn trưa và thưởng thức luôn cả một vài video trong series này. Những từ ngữ hay xuất hiện trong phim, được người bản xứ sử dụng sẽ giúp bạn mở rộng và làm phong phú hơn vốn từ của mình.

Những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm được những bài video tiếng Anh giao tiếp chất lượng và phù hợp? Nhận thêm những video từ Ms Thủy của Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản với Ms. Thủy bằng cách nhấn vào nút dưới nhé!

Rate this post
👍Hay thì SHARE ủng hộ nhoa 😍

[Khoá Học Online] CHINH PHỤC 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH NHANH CHÓNG

Khám phá bí quyết để làm chủ 1000 từ vựng tiếng Anh, nâng cao khả năng Nghe - Nói và Phát Âm Chuẩn tiếng Anh căn bản hiệu quả nhất!


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Với mong muốn chia sẻ các phương pháp học tiếng Anh "Simple & Stupid" nhất cho tất cả các bạn. Một ngày nào đó, tất cả chúng ta đều giỏi tiếng Anh để trở thành những "công dân toàn cầu" :) Kết bạn với Thuỷ nhé...

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments