5 Lợi Ích Lớn Khi Đến Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp

5 Lợi Ích Lớn Khi Đến Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Ai cũng biết tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, học tiếng Anh tại mọi quốc gia trở thành một điều tất yếu. Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao, các trung tâm học tiếng Anh cũng ngày một nhiều. Xung quanh bạn ít nhất cũng có một vài người đến học ở những trung tâm tiếng Anh giao tiếp. Họ đã nói cho bạn những ưu việt của việc học tiếng Anh ở trung tâm thay vì những hình thức khác?

Nếu chưa, hãy cùng khám phá 5 lợi ích lớn khi đến trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ngay sau đây nhé!

1. Bạn biết mình đang ở đâu

Thật tốt nếu bạn đã xác định được mục đích và mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp của mình. Nhưng khi còn chưa có cái nhìn tổng quan, bạn thường không tự đánh giá được bản thân mình đang ở vị trí nào trên con đường học tiếng Anh để vạch ra lộ trình thích hợp.

Bạn đã rơi vào hoàn cảnh search cụm từ “tài liệu học tiếng Anh giao tiếp”, sau đó, hàng triệu kết quả hiện ra, có ít nhất hàng chục gợi ý “na ná” nhau ở trang đầu. Bạn bối rối không biết đâu mới là cuốn sách phù hợp với trình độ và mục tiêu của mình.

Vậy thì đến trung tâm học tiếng Anh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này đấy!

Bạn biết mình đang ở đâu

Giáo viên Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp thông qua các bài test sẽ nhận định được đúng trình độ, năng lực của bạn, điểm mạnh điểm yếu. Kết hợp với mục tiêu của bạn thế nào, từ đó đưa ra lộ trình dạy học tiếng Anh giao tiếp phù hợp, kế hoạch theo từng mốc thời gian chia nhỏ để bạn nắm bắt và chinh phục.

"Ảnh"

Như ở lớp Ms Thủy của KISS English, cô giáo sẽ tổ chức lớp học thử miễn phí từ 2 buổi cho đến 1 tháng. Trong thời gian học thử đó, bạn sẽ làm quen với cách dạy của cô Thủy, phong cách của lớp học.

Tiếp đó, tùy thuộc vào khả năng và mục đích của mình mà bạn được tư vấn chọn các khóa học khác nhau: Khoá Học Giao Tiếp Level 1 (Seeding), Level 2 (Blossoms) hay Level 3 (Booming). Trong suốt khóa học và cả sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ đều được cô giáo tư vấn lộ trình và phương pháp học phù hợp với mình.

2. Được tạo động lực học tập to lớn

Động lực ấy đến từ giáo viên và những người bạn cùng lớp.

Rất nhiều học viên tại các Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp đều khẳng định, việc nhìn thấy giáo viên nghe nói đọc hiểu tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin khiến họ thán phục và khát khao sớm đạt được trình độ như người giáo viên đứng lớp.

Được tạo động lực học tập to lớn

Ngoài những bài giảng tiếng Anh, giáo viên còn mang đến cho bạn bài học về cách quản lý thời gian sao cho hiệu quả, bài học về cách tạo động lực trong cuộc sống, cách thuyết trình trước đám đông,... Những điều đó giúp bạn tự tin hơn cả trong giao tiếp tiếng Anh và cả trong cuộc sống.

Nếu trong lớp học thường có những bạn giỏi hơn mình, bạn có thể lấy bạn ấy làm tấm gương hoặc làm một mục tiêu để phấn đấu. Cũng là một ý hay đó chứ?

3. Được tạo áp lực buộc bản thân phải cố gắng

Bạn đã từng tự học và kết quả chẳng đi đến đâu. Có hôm hứng thú bạn sẽ học hẳn nửa ngày. Nhưng sẽ có lúc lười, 3 - 4 hôm chẳng động đến tiếng Anh là chuyện quá bình thường.

Giao tiếp tiếng Anh thành thạo kỳ thực là một mục tiêu lớn và không dễ dàng đạt được. Bởi đã có rất nhiều người bỏ cuộc giữa chừng trên con đường chinh phục mục tiêu ấy.

Được tạo áp lực buộc bản thân phải cố gắng

4. Môi trường học tập và vui chơi lý tưởng

Có thể nói đây là lợi ích rất lớn bạn có được nếu chọn học ở trung tâm học tiếng Anh giao tiếp. Giao tiếp tiếng Anh chúng ta đang đề cập đến ở đây là sự trao đổi ngôn ngữ bằng lời nói giữa người với người. Dù bạn học trên internet, sách vở, báo chí,... thì mục đích cuối cùng, bạn đều phải giao tiếp thành thạo với người.

Môi trường học tập và vui chơi lý tưởng

Lớp học tiếng Anh giúp bạn thực hành nói tiếng Anh mỗi ngày. Mặt đối mặt với một người bạn khác để nói chuyện, hỏi đáp và ứng biến các tình huống bằng tiếng Anh chính là cách giúp bạn tăng level nghe nói tiếng Anh nhanh và tự nhiên nhất.

5. Được hướng dẫn sát sao và kèm cặp nhiệt tình

Một lớp học tiếng Anh với số lượng vừa phải, khoảng dưới 20 người sẽ giúp giáo viên và các trợ giảng quan kèm cặp bạn được sát sao hơn. Khi bạn có dấu hiệu “đuối” hơn với cả lớp, giáo viên sẽ ngay lập tức đưa bạn vào diện “chăm sóc đặc biệt” để vực bạn đuổi kịp những thành viên khác trong lớp. Tuy nhiên, bạn cùng chủ động đề nghị sự trợ giúp của giáo viên đứng lớp nếu cảm thấy không hiểu bài.

Được hướng dẫn sát sao và kèm cặp nhiệt tình

Bạn có thể tìm thấy cả 5 lợi ích tuyệt vời trên tại KISS English - trung tâm tiếng Anh do Ms Thủy cực vui tính và năng động đứng lớp. Cô giáo luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cháy với bạn trong mỗi tiết học. Lớp học được trang bị đủ các thiết bị dạy học hiện đại cho 15 - 20 người. Các tiết học được thiết kế với nội dung logic, có đan xen những trò chơi vừa rèn luyện tiếng Anh, vừa tạo không khí vui vẻ cho lớp học và giúp gắn kết các thành viên.

Đặc biệt, KISS English còn dành tặng bạn những khóa học giao tiếp free. Bạn có thể thử trải nghiệm và đánh giá trình độ của mình trước khi lựa chọn các khóa học Level 1 (Seeding), Level 2 (Blossoms) hay Level 3 (Booming).

Tham khảo tại đây bạn nhé!

STT

Tên Khoá Học

Form Đăng Ký (Google Form)

1

Khoá Học Giao Tiếp Miễn Phí (Free)

2

Khoá Học Giao Tiếp Level 1 (Seeding)

3

Khoá Học Giao Tiếp Level 2 (Blossoms)

4

Khoá Học Giao Tiếp Level 3 (Booming)

Rate this post
👍Hay thì SHARE ủng hộ nhoa 😍

[Khoá Học Online] CHINH PHỤC 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH NHANH CHÓNG

Khám phá bí quyết để làm chủ 1000 từ vựng tiếng Anh, nâng cao khả năng Nghe - Nói và Phát Âm Chuẩn tiếng Anh căn bản hiệu quả nhất!


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Với mong muốn chia sẻ các phương pháp học tiếng Anh "Simple & Stupid" nhất cho tất cả các bạn. Một ngày nào đó, tất cả chúng ta đều giỏi tiếng Anh để trở thành những "công dân toàn cầu" :) Kết bạn với Thuỷ nhé...

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments