Giao Tiếp Tiếng Anh Hàng Ngày Dễ Dàng

Khoá học online giúp bạn làm chủ hơn 500 mẫu câu tiếng Anh thông dụng, thông qua 40 chủ đề giao tiếp hàng ngày. Ưu đãi 1 lần duy nhất 868K đồng - cho 50 người đầu tiên.

 GIÁ 1.990K - CHỈ CÒN 868K ĐỒNG

+ QUYỀN LỢI ĐỘC QUYỀN: 1 năm học miễn phí trực tiếp qua Zoom Online định kỳ cùng Thuỷ và đội ngũ giáo viên KISS English

Điền thông tin nhận ưu đãi:

Duy Nhất Hôm Nay

Ưu đãi sẽ kết thúc sau:

00
Days
:
 
03
 Giờ
:
 
16
 Phút
:
 
37
 Giây

You missed out!

Xem video giới thiệu khoá học:

Đây là khoá học Online, học qua video. Hơn 40 video, học mọi lúc mọi nơi. Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được tài khoản để đăng nhập, và học trực tuyến trên hệ thống KISS English Online. Thời hạn khoá học là 1 năm - chỉ với 868K đồng. Đặc biệt, bạn được tham gia học Online qua Zoom trực tiếp với Thuỷ, định kỳ 2 tuần 1 lần, trong suốt 1 năm.


Họ nói gì về khoá học online này?

Thuỷ nhận được hàng ngàn lời cảm ơn từ học viên. Thuỷ rất hạnh phúc vì sự tiến bộ của họ. Nhưng đó là trải nghiệp của họ. Hãy tự trải nghiệm và cảm nhận sự "lột xác" từng ngày của chính bạn nhé.

what you get

3 bộ QUÀ TẶNG đặc biệt

Ngoài 40 video khoá học, với hơn 500 mẫu câu giao tiếp và hơn 500 từ vựng thông dụng. Bạn còn nhận được 3 phần quà giá trị dưới đây:

 Ebook 41 chủ đề giao tiếp thông dụng

Quà tặng 1 (trị giá 500k)

Bạn được tặng miễn phí quà tặng này.

Ebook 1000 từ vựng tiếng Anh "thần tháng"

Quà tặng 2 (trị giá 500k)

Bạn được tặng miễn phí quà tặng này.

Ebook 40 lỗi sai kinh điển trong tiếng Anh

Quà tặng 3 (trị giá 500k)

Bạn được tặng miễn phí quà tặng này.

Giáo Viên Giảng Dạy, Hoàng Minh Thuỷ

Từ năm nhất đại học, Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ đã giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn.

Sau khi ra trường, Thuỷ làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA... Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Nhờ đó, Thuỷ biết chúng ta cần học những gì để có thể giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế.

Từ năm 2017, Thuỷ thành lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English. Đến nay gần 4 năm, Thuỷ đã giúp hàng chục ngàn học viên cải thiện tiếng Anh nhanh chóng. Thuỷ cũng là chủ biên của 8 khoá học online mà bạn sắp được học.

Ms Thuỷ
Founder of KISS English

Chính Sách Hoàn Tiền 100%

100% Hoàn Trả Học Phí.

Thuỷ cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã thanh toán, trong vòng 7 ngày, nếu bạn thấy khoá học không phù hợp hoặc bạn không nhận được giá trị như mong muốn.


Bạn không mất gì cả!


Bạn hoàn toàn có thể học toàn bộ khoá học này, trong vòng 7 ngày, sau đó yêu cầu hoàn lại tiền (không cần lý do), Thuỷ cũng vui vẻ hoàn lại tiền cho bạn ngay lập tức.


Đây như một món quà tri ân Thuỷ dành cho bạn.

100%

MONEY BACK GUARANTEE

Cơ hội cuối cùng - chỉ 1 lần duy nhất!

00
Ngày
03
Giờ
16
Phút
38
Giây

KISS ENGLISH CENTER

525/33 Tô Hiến Thành, Q.10, HCM   |  0904866843   |   thuy@kissenglishcenter.com

Contact Me on Zalo