HOT! Bộ Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

HOT! Bộ Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn tìm kiếm trên mạng và có rất nhiều tài liệu học tiếng Anh giao tiếp miễn phí khiến bạn bối rối?

Bạn đã tải được tài liệu học tiếng Anh giao tiếp PDF về nhưng lại bỏ ngỏ hay học không hiệu quả?

Đừng lo bởi bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn Bộ Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp dành cho người mới bắt đầu được đánh giá TỐT NHẤT từ trước đến nay mang tên English Pronuciation in Use.

tài liệu học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Tài liệu bằng cách CLICK vào nút bên dưới và NHẬP “EPIU” để tải từng tải liệu bạn nhé!

1. Giới thiệu tài liệu học tiếng Anh giao tiếp

English Pronunciation in Use là bộ quyển sách cực kì hữu ích đối với những ai muốn học phát âm Tiếng Anh một cách bài bản.

Đây là một tài liệu học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả được sử dụng giảng dạy ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bộ sách gồm 3 quyển có 3 cấp bậc: Elementary (cơ bản), Intermediate (trung cấp) và Advanced (cải tiến). Mỗi cuốn tài liệu đều có những audio đi kèm để bạn vừa đọc sách, vừa kết hợp nghe audio.

tài liệu học tiếng anh giao tiếp cấp tốc

2. Những ưu điểm nổi bật của bộ sách

 - Cuốn sách tập trung vào cách phát âm, luyện nghe cũng như nói

 - Nội dung đầy đủ và ấn tượng, không chỉ chú trọng phát âm từng từ   riêng lẻ mà còn nhấn trọng âm, so sánh các âm dễ nhầm lẫn. Cuối mỗi   bài học còn có phần tổng hợp từ vựng đáng nhớ. Sau lý thuyết còn có   phần bài tập giúp bài học hiệu quả hơn.

 - Mức độ khó được sắp xếp tăng dần nên dễ theo kịp.

 - Các ví dụ, hội thoại dễ hiểu, dễ học, có cả hình vẽ minh họa trực quan

 - Danh cho cả người học mới bắt đầu và người học Tiếng Anh đã được   1  thời gian nhất định nhưng vẫn phát âm sai.

3. Review của những người đã từng học bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp English Pronunciation in Use

Bạn Lê Anh (Đắk Lắk) chia sẻ về bộ sách English Pronunciation in Use: “Khi học với cuốn sách này mình mới phát hiện ra toàn bộ cách phát âm của mình là sai, hoàn toàn theo bản năng và không theo đúng phát âm chuẩn. Đọc xong cuốn sách mình tự tin hơn trong những bài phát âm và tỉ lệ sai ít hơn hẳn. Cách giải dạy của cuốn sách rất dễ hiểu, nên các bạn đừng lo nó không có tiếng Việt nhé”.

tài liệu học tiếng anh giao tiếp hay nhất

Bạn Vũ Thu Hà (Bắc Ninh) cũng hài lòng không kém: “Lúc đầu cũng đắn đo vì mình thấy có rất ít sách dạy phát âm hay nhưng cuốn này khá hay. Không cần phải mất thời gian để tìm kiếm tài liệu học tiếng Anh giao tiếp miễn phí khác trên mạng, giờ chỉ cần English Pronunciation In Use là đủ”.

English Pronunciation in Use rất có thể sẽ trở thành cuốn sách “ĐỊNH MỆNH” thay đổi khả năng phát âm và học tiếng Anh giao tiếp của bạn! Bằng cách CLICK vào nút dưới đây, nhập “EPIU” để tải trọn bộ tài liệu học giao tiếp tiếng Anh miễn phí này nhé!

KHÁM PHÁ thêm 6 Ebook nền tảng với các phương pháp học THÔNG MINH giúp bạn LÀM CHỦ giao tiếp tiếng Anh trong vòng 3 tháng. Click >>> TẠI ĐÂY <<< để tải về!

Rate this post
👍Hay thì SHARE ủng hộ nhoa 😍

[Khoá Học Online] CHINH PHỤC 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH NHANH CHÓNG

Khám phá bí quyết để làm chủ 1000 từ vựng tiếng Anh, nâng cao khả năng Nghe - Nói và Phát Âm Chuẩn tiếng Anh căn bản hiệu quả nhất!


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Với mong muốn chia sẻ các phương pháp học tiếng Anh "Simple & Stupid" nhất cho tất cả các bạn. Một ngày nào đó, tất cả chúng ta đều giỏi tiếng Anh để trở thành những "công dân toàn cầu" :) Kết bạn với Thuỷ nhé...

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments