KISS PRONUNCIATION

Học Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh Dễ Dàng

Phương pháp đơn giản giúp bạn phát âm chuẩn tiếng Anh. Đặc biệt, bạn được đội ngũ hỗ trợ sửa phát âm online 1-KÈM-1 trong suốt 1 năm.

GIÁ 17.940K - CHỈ CÒN 4.986K ĐỒNG

00
Ngày
05
Giờ
17
Phút
29
Giây

Xem video giới thiệu khoá học:

Đây là khoá học Online, học qua video. Học trên cả điện thoại và máy tính dễ dàng, học mọi lúc mọi nơi. Sau khi thanh toán, bạn được cấp tài khoản để đăng nhập, và học trực tuyến trên hệ thống KISS English Online. Thời hạn khoá học là 1 năm. Đặc biệt, bạn được Thuỷ hỗ trợ sửa phát âm online 1-kèm-1 trong suốt 1 năm.

what you get

50 video bạn sẽ được học:

Đây là 50 video học phát âm tiếng Anh, mà bất kỳ người học tiếng Anh nào cũng cần nắm vững. Làm chủ bảng phiên âm quốc tế, giúp bạn phát âm chuẩn bất kỳ từ nào, qua đó giúp bạn nói hay hơn và nghe dễ dàng hơn. Đặc biệt, bạn được thực hành sửa phát âm mỗi ngày, qua video cùng Thuỷ. Bạn sẽ thấy khả năng phát âm của mình thay đổi rõ rệt chỉ sau 1-2 tuần luyện tập.

Họ nói gì về khoá học này?

Thuỷ nhận được hàng ngàn lời cảm ơn từ học viên. Thuỷ rất hạnh phúc vì sự tiến bộ của họ. Thuỷ cũng rất xúc động khi đọc những phản hồi này. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự "lột xác" từng ngày của chính bạn nhé.

SPECIAL GIFTS

3 bộ QUÀ TẶNG đặc biệt

Ngoài 50 video khoá học và được Thuỷ hỗ trợ sửa phát âm trong suốt 1 năm. Bạn còn nhận được 3 phần quà giá trị dưới đây:

 Ebook 41 chủ đề giao tiếp thông dụng

Quà tặng 1 (trị giá 500k)

Bạn được tặng miễn phí quà tặng này.

Ebook 1000 từ vựng tiếng Anh "thần tháng"

Quà tặng 2 (trị giá 500k)

Bạn được tặng miễn phí quà tặng này.

Ebook 40 lỗi sai kinh điển trong tiếng Anh

Quà tặng 3 (trị giá 500k)

Bạn được tặng miễn phí quà tặng này.

Giáo viên Ms Thuỷ

Thuỷ là người trực tiếp hướng dẫn bạn trong khoá học này. Thuỷ chịu trách nhiệm 100% cho nội dung, tài liệu và các video.


Bên cạnh khoá học này,

Thuỷ còn là chủ biên cho 5 khoá học Online KISS English.

Là người sáng lập hệ thống học Online KISS English.

Cũng là người sáng lập trung tâm tiếng Anh KISS English.


Tên đầy đủ: Hoàng Minh Thuỷ

Biệt danh: Ms Thuỷ - được mọi người biết đến với kênh TT @msthuy 1,2 triệu follow và Youtube "KISS English Center" 120k subscribe.

Chính Sách Hoàn Tiền 100%

100% Hoàn Trả Học Phí.

Thuỷ cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã thanh toán, trong vòng 7 ngày, nếu bạn thấy khoá học không phù hợp hoặc bạn không nhận được giá trị như mong muốn.


Bạn không mất gì cả!


Bạn hoàn toàn có thể học toàn bộ khoá học này, trong vòng 7 ngày, sau đó yêu cầu hoàn lại tiền (không cần lý do), Thuỷ cũng vui vẻ hoàn lại tiền cho bạn ngay lập tức.

100%

MONEY BACK GUARANTEE

Cơ hội cuối cùng - chỉ 1 lần duy nhất!

00
Ngày
05
Giờ
17
Phút
29
Giây

KISS ENGLISH CENTER

525/33 Tô Hiến Thành, Q.10, HCM | 0904866843 | 525/33 Tô Hiến Thành, Q.10, HCM

Contact Me on Zalo