Gửi đến những ai vừa lười - vừa bận vẫn muốn giỏi tiếng Anh

Làm chủ "90 mẫu câu giao tiếp tiếng Anh hàng ngày" bằng kỹ thuật luyện nghe sâu, giúp bạn cải thiện kỹ năng NGHE-NÓI nhanh chóng.

Đồng thời, tự động thuộc hơn 1000 từ vựng mới và dễ dàng ghi nhớ 80 mẫu câu giao tiếp thông dụng

Nghe 1 audio mẫu của khoá học, mẫu câu: "I Used To + Verb"

(Bấm vào "Nút màu đỏ" để bắt đầu nghe)

"Phép lạ" để không phải tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc vào việc học tiếng Anh mà vẫn có thể nghe nói như người bản xứ

Hàng ngàn thí nghiệm thực tế đã chứng minh: "Nghe Thụ Động" - KHÔNG mang lại bất cứ một kết quả nào, nó còn gây lãng phí thời gian và mất hứng thú. Đáng buồn là họ đã rỉ tai nhau rất nhiều năm về cách học sai lầm này!

Gần đây, một phương pháp mới đã được áp dụng và làm thay đổi toàn bộ tư duy giáo dục, tạo ra bước đột phá mới trong việc học tiếng Anh, và gần như 90% người học áp dụng cách này đã nghe nói được tiếng Anh sau ít hơn 2 tháng luyện tập.

Chưa hết !

Trong một cuộc thi thách thức khả năng ghi nhớ từ vựng của não bộ của những người mới bắt đầu học tiếng Anh, phương pháp này còn chứng minh một kết quả bất thường, khi người học có khả năng ghi nhớ nhiều từ vựng nhất trong cùng một khoảng thời gian mà không cần phải tiêu tốn nhiều nỗ lực. 

Đặc biệt là các mẫu câu giao tiếp thông dụng được sử dụng trong các file nghe cũng tự động khắc ghi vào tâm trí người học và họ tự động nói ra chính xác các ngữ pháp đó một cách dễ dàng, mà họ chưa từng biết câu đó được tạo nên từ các thành phần Chủ ngữ + Động từ +... như cách học thông thường.

Bí mật là đây !

Họ đã sử dụng phương pháp "Nghe Chủ Động", hay còn được gọi là: "Luyện Nghe Sâu", giúp âm thanh đi vào não lặp đi - lặp lại nhiều lần, với cùng một cấu trúc trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Vì vậy, để tiếp tục chứng minh cho lý thuyết này, tiến sĩ AJ Hoge đã thực hiện phương pháp này trên 200 đối tượng và điều tương tự đã xảy ra (họ nhớ hơn 1000 từ vựng và gần 80 cấu trúc câu giao tiếp tiếng Anh hàng ngày)

Xem video minh hoạ dưới đây và đoán xem bạn nhớ được cấu trúc tiếng Anh gì và thuộc được những từ vựng mới nào nhé :)

(Khoá học này còn cung cấp cho bạn một số Video minh hoạ cụ thể, để khắc sâu quá trình ghi nhớ bằng hình ảnh, chuyển động...)

"Luyện Nghe Sâu" phương pháp mới trong việc học tiếng Anh, mang lại hiệu quả tối ưu

Phương pháp độc đáo này nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới và tiến sĩ AJ Hoge được biết đến như người mở màn. Ông tạo ra hàng loạt audio. NHƯNG...đa số người Việt không dùng được. Vì, nó là những đoạn văn dài và hoàn toàn là tiếng Anh!

Thuỷ đã nghiên cứu và phát triển phương pháp này sao cho người Việt học hiệu quả nhất. Do đó, Thuỷ đã sử dụng các mẫu câu giao tiếp thông dụng ngắn thay cho đoạn văn dài. Xen kẻ 20% tiếng Việt để giải thích, 50% vẫn là giọng đọc gốc Mỹ và 30% còn lại là phân tách từng từ để bạn dễ nhớ và nâng cao khả năng phát âm.

Bắt đầu !

Tất cả đã được Thuỷ gói gọn trong khoá học online có tên là: "90 Audio Communications - 90 Mẫu Câu Giao Tiếp Thông Dụng". Sau khi đăng ký, bạn được cấp tài khoản để đăng nhập hệ thống và bắt đầu học. 

Bạn được học mọi lúc mọi nơi, trong lúc chờ xe buýt hay lúc sắp đi ngủ...mỗi ngày nghe 2-3 audio thì sau 1-2 tháng, khả năng nghe nói của bạn đã được cải thiện đáng kể. Sử dụng thành thạo 80 mẫu câu giao tiếp và lượng từ vựng mới của bạn cũng tăng lên 500 - 1200 từ.

Giá khoá học !

Thuỷ đã mất 6 tháng để cải tiến phương pháp này sao cho mang lại hiệu quả tối ưu cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh tại Việt Nam. Và hơn 4 tháng để chọn lọc các mẫu câu giao tiếp thông dụng, tìm kiếm hàng trăm ví dụ qua các câu nói hàng ngày. Cùng với 1 tháng ghi âm chỉnh sửa, cắt ghép với giọng đọc người bản xứ. Sau đó là quá trình upload lên hệ thống học online, sắp xếp lại để bạn dễ học nhất. Vậy thì theo bạn bộ 90 audio này có giá là bao nhiêu?

Bạn không cần mất nhiều thời gian như Thuỷ đã bỏ ra để có được bộ Audio tuyệt vời này. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đầu tư một khoản phí tượng trưng để nhận được tài khoản đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu học ngay hôm nay. Một kho kiến thức vô giá đang mở ra để chờ đón bạn.

Gói 1

90 Video + 90 Audio Mẫu Câu Giao Tiếp Hàng Ngày


768.000 đồng

​đ

486K

/năm

 • 90 Video + 90 Audio
 • Học 24/7 mọi lúc
 • Học bất cứ nơi đâu
 • Tài liệu kèm theo
 • Tham gia group kín 200 học viên học online KISS English
Gói 2

196 Audio: Luyện Nói Tiếng Anh Thông Dụng


768.000 đồng

đ

486K

/năm

 • 196 Audio
 • Học 24/7 mọi lúc
 • Học bất cứ nơi đâu
 • Tài liệu kèm theo
 • Tham gia group kín 200 học viên học online KISS English

Bạn có 0% rủi ro khi tham gia khoá học này

Hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu như bạn không thấy hiệu quả hoặc bạn không nhận được giá trị như cam kết. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã học hết toàn bộ khoá học mà vẫn muốn đòi lại tiền, thì chỉ cần inbox (theo thông tin bên dưới), Thuỷ cũng vui vẻ hoàn trả 100% số tiền cho bạn mà không hỏi thêm bất cứ điều gì.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

"Khoá học rất tiện lợi. Em vừa chạy xe, vừa đọc Theo, nghe mọi lúc mọi nơi..." - Minh Thư, học viên khoá học "286 Audio Luyện Nghe - Nói"

Quà tặng kèm theo !

 • TẶNG 1: 100 Đoạn Hội Thoại Giao Tiếp Cơ Bản Hàng Ngày
 • TẶNG 2: 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất
 • TẶNG 3: 40 Lỗi Sai Cách Dùng Từ Thường Gặp Và Cách Khắc Phục
 • check
  TẶNG 4: 99 Mẫu Câu Giao Tiếp Ngắn Cho Người Mất Gốc

CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ MUA COMBO VỚI GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT :

(Đã có 287 người đăng ký mua bộ combo trong tuần này)

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Ưu đãi sắp kết thúc ...