Khóa Học Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh Miễn Phí tại KISS English Center

BẠN CÓ ĐANG THIẾU TỰ TIN KHI NÓI TIẾNG ANH? CHỈ MỘT CÂU RẤT ĐƠN GIẢN, NHƯNG KHI BẠN NÓI RA...NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH ÙA LÊN CƯỜI BẠN!

Trong 4 buổi học MIỄN PHÍ trực tiếp với Thủy, Thủy sẽ cho bạn phương pháp để nói chuẩn từng từ trong tiếng Anh và làm thế nào để kết hợp chúng với nhau tạo thành một câu cực hay, cực chuẩn. Giúp bạn xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh, biến nó thành niềm yêu thích, vượt qua mọi rào cản và tự tin hơn trong cuộc sống.

KHÓA HỌC PHÁT ÂM CHUẨN TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Ai cũng có thể học được. Nếu bạn chưa biết gì về tiếng Anh, Thủy sẽ dạy bạn từ đầu. Nếu bạn đã học tiếng Anh từ rất lâu rồi, Thủy sẽ sửa lỗi. Dù khả năng tiếng Anh của bạn có thế nào đi chăng nữa, Thủy cũng sẽ giúp bạn.

Sau khóa học, bạn sẽ biết được chính xác một từ bất kì được đọc như thế nào, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với khả năng tiếng Anh của bạn và quan trọng hơn cả, bạn sẽ luôn tự tin với chính bản thân mình.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA TRỌN VẶN 2 BUỔI HỌC ĐỂ THAY ĐỔI KHẢ NĂNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH CỦA MÌNH RỒI CHỨ?

Từ lúc này, hãy để Thủy dẫn dắt bạn trong toàn bộ hành trình trở thành 1 người nói tiếng Anh chuẩn-từng-từ-một. Bạn có được khả năng nói tiếng Anh như tôi, bạn không mất đến 6 năm để trải nghiệm.

Bạn sẽ tránh được toàn bộ sai lầm mà Thủy mắc phải... Đây là 4 buổi học dành cho những người thiếu tự tin về khả năng nói tiếng Anh và Thủy cũng mong rằng khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tốt hơn. Sau khi học xong 4 buổi học này, bạn sẽ không chỉ nắm được nguyên tắc phát âm của 44 âm cơ bản trong tiếng Anh, mà bạn còn biết cách ghép nó lại, kết hợp với ngữ điệu để nói thành một câu chuẩn, hay, đầy sức thu hút.

SẼ THẾ NÀO NẾU BẠN NẮM ĐƯỢC BÍ QUYẾT ĐỂ ĐỌC ĐÚNG TẤT CẢ CÁC TỪ VỰNG TRONG TIẾNG ANH?

Đã học tiếng Anh, bạn không được phép sợ hãi khi nói tiếng Anh. Bằng cách áp dụng kiến thức trong khóa học này, bạn không chỉ tốt hơn cho chính bạn, bạn còn giúp cho những người thân yêu, những đứa con bạn nói tiếng Anh tốt hơn. Nếu bạn nghiêm túc thực hành theo hướng dẫn của Thủy trong khóa học này, thành công sẽ đến với bạn vô cùng khác biệt và bất ngờ. Bí quyết của Thủy là: Khi bạn đọc đúng một từ, bạn sẽ muốn đọc đúng hai từ, cũng như khi bạn giải quyết được vấn đề của chính bạn, bạn sẽ có nhiều cảm hứng để giúp đỡ những người khác.

Đây cũng là 2 buổi học vô cũng quan trọng để giúp bạn đi xa hơn với 3 khóa học tiếp theo của Thủy là: khóa Thực Hành Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc, khóa Thực Hành Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu và khóa Thực Hành Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề. Nắm được cách phát âm chuẩn, bạn sẽ bắt đầu việc giao tiếp vô cùng tự tin. Mọi chứng ngại đã bị gỡ bỏ và đó là lúc bạn đi nhanh hơn những người ở ngoài kia rất nhiều. Tốc độ tiến bộ của bạn trong 2 tháng ở đây có thể sẽ bằng với 5 năm bạn học trước kia, nếu bạn thực sự cam kết với chính mình.

Thời gian không chờ đợi bạn! Bạn muốn tham gia vào lớp học hay đứng ngoài nhìn người khác học? Bạn muốn chiến thắng hay nhìn người khác chiến thắng. Khi viết những dòng này là Thủy đã cam kết sẽ giúp bạn và Thủy cũng muốn nói với bạn rằng, nếu trước sau gì cũng phải giỏi, giỏi sớm thì tốt hơn!

👍Hay thì SHARE ủng hộ nhoa 😍