Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao một số người NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT trong khi mình vẫn đang vất vả BẬP BẸ TỪNG TỪ mỗi ngày?

Trong vòng 24 buổi học trực tiếp với tôi, tôi sẽ cho bạn thấy bằng chứng không thể phủ nhận về những công thức để nói tiếng Anh một cách hoàn toàn tự động, có thể áp dụng cho tất cả mọi người, những ai quan tâm và sử dụng nó...

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bất kì ai, từ những cô cậu sinh viên lười biếng, đến những anh chị nhân viên văn phòng bận rộn đều có thể áp dụng phương pháp học đơn giản và cực kì thực tế này, để kiến tạo nền tảng tiếng Anh giao tiếp cho tương lai của bạn và trở nên thành công!

 • Từ: Hoàng Minh Thủy (Ms Thủy, founder of KISS ENGLISH CENTER)
 • Đến: Những người muốn làm chủ tiếng Anh để điều khiển cuộc đời

Bạn thân mến,

Tôi có một câu hỏi nhanh.

Bạn có muốn….

 • Có được bí quyết tự học tiếng Anh mà không cần tốn thêm tiền cho bất kì một trung tâm nào khác
 • Tạo nguồn cảm hứng để tự học tiếng Anh mỗi ngày và truyền cảm hứng cho những người xung quanh
 • Thay đổi tích cực và mãi mãi - tìm ra chìa khóa mở mọi cánh cửa đang kiềm hãm bạn bấy lâu nay
 • Thành công hơn nữa trong học tập, công việc kinh doanh bạn đang theo đuổi
 • Đi du lịch đến bất kì quốc gia nào, giao tiếp với bất kì ai mà không cần ai trợ giúp
 • Nâng cao mối quan hệ với chồng, vợ (là người nước ngoài) bằng ngôn ngữ đáng yêu nhất
 • Mua bán, trao đổi hàng hóa với những quốc gia khác một cách dễ dàng và thuận tiện.

Nếu câu trả lời là có, chúng ta hãy bắt đầu ngay bây giờ. Sự thật là chưa đến 5% số người đã từng cố gắng rất nhiều để học tiếng Anh những vẫn chưa đạt được khả năng giao tiếp tiếng Anh như họ mơ ước !

Họ làm chủ tiếng Anh, sống cuộc sống như họ mong ước và không bao giờ để tiếng Anh là rào cản, ngăn họ đến thành công 1 ngày nào nữa!

Họ dùng tiếng Anh để mở rộng mối quan hệ, họ không giới hạn mình trong lãnh thổ Việt Nam, họ bước ra bên kia biên giới để khám phá văn hóa, con người, phương thức kinh doanh từ các quốc gia khác bằng chính khả năng tiếng Anh của họ. Họ chịu trách nhiệm về cuộc sống của bản thân để đạt được những kết quả mơ ước!

Trong khóa học 24 buổi này, tôi sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp đã giúp tôi trở thành 1 trong số ít người đang làm chủ tiếng Anh của mình, một người không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn đang giúp cho hàng nghìn người có công việc tốt hơn, cuộc sống của họ tốt hơn nhờ tiếng Anh. Tôi đã nắm trong tay những bí quyết để chia sẻ với bạn, để bạn cũng làm chủ tiếng Anh giống như tôi, đánh thức khả năng tiếng Anh tiềm ẩn trong bản thân mình.

Tôi không đùa đâu! Bởi vì ở đây, bạn sẽ nhận được:

 • Học được phương pháp học tiếng Anh đơn giản và cực kì hiệu quả
 • Tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc để tự học lên cao hơn nếu bạn muốn
 • Có môi trường tốt để luyện tập tiếng Anh với nhiều chủ đề gần gũi cần thiết trong cuộc sống hàng ngày
 • Học bằng tương tác và hình ảnh, không cần đến những bộ giáo trình khô khan
 • Học xong bạn chắc chắn giao tiếp được tiếng Anh với bất kì ai
 • Có những buổi hoạt động ngoại khóa miễn phí năng động sáng tạo bổ ích
 • Được kèm trực tiếp bởi tôi, chỉnh sửa cho bạn từng từ một, tôi muốn nhìn thấy bạn tiến bộ hơn mỗi ngày
 • Được học lại bất lớp nào nếu bạn chưa hiểu hoặc mong muốn cải thiện thêm
 • Đặc biệt, bạn được trực tiếp giảng dạy bởi cô giáo siêu dễ thương - Ms Thủy

100% MONEY BACK GUARANTEE


Tôi cam kết hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng với khoá học này, không cần lý do.

Tôi cam kết như vậy nhằm tránh mọi rủi ro cho học viên, bạn không mất gì cả vì tiền được đảm bảo hoàn lại nếu chất lượng khóa học không như bạn muốn. Nếu sau khi học, bạn không áp dụng được những kiến thức tôi đã dạy, không áp dụng được nó vào thực tế cuộc sống, bạn KHÔNG nhận thấy có giá trị, tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.

Hơn nữa, bạn còn được HỌC THỬ 2 BUỔI trước khi đóng học phí để học chính thức mà. Tóm lại, bạn không có bất kì 1 rủi ro nào cả!

Hãy gửi tới những người mà bạn yêu thương khoá học TIẾNG ANH GIAO TIẾP tuyệt vời này để công việc của họ trở nên tốt hơn, cuộc sống của họ trở nên hạnh phúc và tràn đầy niềm vui hơn mỗi ngày.

Tại sao Bạn nên tham gia khóa học này?

Bạn chỉ thực sự lớn lên khi bạn hành động với lòng đam mê. Bạn biết bạn nên làm gì nhưng chẳng bao giờ thực hiện. Bạn thiếu động lực từ một tương lai tươi sáng, bạn thiếu động lực để biến ước mơ thành hiện thực. Điều duy nhất gây cản trở cho bạn chính là trí tưởng tượng và những niềm tin giới hạn của bạn. Chìa khóa quan trọng nhất trong việc học tiếng Anh là tìm ra lý do đủ lớn để bạn nhất định phải đạt được, mục tiêu thật lớn để truyền cảm hứng và giải phóng khả năng sẵn có bên trong bạn.

Bên cạnh kiến thức và phương pháp, tôi còn khơi dậy cho bạn nguồn cảm hứng, giúp kết nối bạn với tiếng Anh, bạn sẽ yêu thích nó như cách tôi vui đùa với nó mỗi ngày. Đây cũng là phương pháp đã giúp cho rất nhiều người đạt được những mục tiêu, những chứng chỉ cao trong tiếng Anh, có được công việc tốt hơn và cuộc sống tự do hơn.

Hãy nhớ rằng chỉ khi nào bạn thực sự muốn bắt đầu, chiếc la bàn sẽ dẫn dắt bạn đến đích cuối cùng. Ngay lúc này bạn đã sẵn sàng để bước vào thế giới của những người giỏi tiếng Anh, họ có thể mất 1 năm, 3 năm, 5 năm...nhưng bạn không cần phải thất bại để thành công, bạn không cần phải lặp lại những sai lầm họ mắc phải, bạn chỉ cần 24 buổi học. Hãy nhớ rằng, 24 buổi học để thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn, bạn sẵn sàng chứ?

Đặt chỗ ngay bởi vì số lượng học viên cho mỗi lớp học của tôi rất giới hạn, CHỈ 15 HỌC VIÊN và tôi rất mong bạn có mặt ở đó. Bạn không phải mất nhiều tiền hơn nữa cho những nơi khác.

Nhưng tôi muốn dành tặng bạn 2 BUỔI HỌC MIỄN PHÍ của khoá học này, trước khi bạn bắt đầu học chính thức với một mức giá cực kỳ ưu đãi, mà không ở bất cứ đâu bạn có thể có được. Chỉ 2,4 triệu/24 buổi học.

👍Hay thì SHARE ủng hộ nhoa 😍