I'm Thủy, Founder of KISS English Center - Đôi Lời Nhắn Gửi
  • Home

SỨ MỆNH CỦA TÔI LÀ GIÚP ĐỠ ĐƯỢC 10.000 NGƯỜI VIỆT NAM CÓ THỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÀNH THẠO, GIÚP HỌ XÓA BỎ RÀO CẢN TIẾNG ANH, ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU HƠN NHỮNG GÌ HỌ MUỐN!

Tôi là Hoàng Minh Thủy (biệt danh: Ms Thuỷ), một người bình thường như bao người khác. Được sinh ra trong một gia đình khá, được bố mẹ yêu thương, lớn lên, học đại học, ra trường, có một công việc ổn định, và một mức lương ổn định.

24 năm trôi qua, tôi vẫn là một cô bé hồn nhiên, vui tươi, bình dị. Mỗi ngày của tôi, thức dậy, đến công ty, làm việc 8 tiếng, mua sắm, xem phim, hẹn hò cà phê, trở về nhà, đi ngủ...vậy là đầy đủ với tôi, chẳng cần nghĩ ngợi, bận tâm gì nữa.

Có thể tôi vẫn mãi là con người đó, bởi chẳng có lý do gì để tôi phải thay đổi hay làm thêm bất kì một điều gì khác. Cho đến một ngày, điều không mong đợi ập đến: tôi mất phương hướng... Tôi bắt đầu chán ngắt với công việc, quá nhiều rắc rối mỗi ngày, áp lực từ cấp trên, stress, căng thẳng, mệt mỏi...

Tôi bắt đầu hỏi chính mình: "Tôi là ai? Tôi muốn gì? Tôi sống để làm gì?

Tôi bắt đầu hành trình tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi trên. 

Tôi bắt đầu đọc nhiều sách hơn, mỗi trang tôi lại nhìn vào bản thân mình. Tôi tham dự các khóa học phát triển bản thân từ những người thầy tôi vô cùng kính trọng. Cứ như thế, mỗi ngày tôi thấy mình lớn hơn một chút, câu trả lời cũng bắt đầu hé lộ ra. Tôi tìm được đam mê của mình, tôi biết mình muốn gì và tôi biết tôi sống để làm gì.

Tôi đã lớn lên từng ngày nhờ họ, những người luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi mọi lúc.

Bạn biết không, sứ mệnh của tôi là giúp đỡ được 10.000 người Việt Nam có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo, giúp họ xóa bỏ rào cản tiếng Anh, để đạt được nhiều hơn những gì họ muốn! Tôi bắt đầu viết ra sứ mệnh từ chính đam mê của tôi, tôi yêu tiếng Anh. Nếu bạn muốn nghe gì về tiếng Anh, tôi có thể luyên thuyên nói với bạn cả ngày về nó. Tiếng Anh rất thú vị, chỉ khi nào bạn xem tiếng Anh như một người bạn, bạn sẽ hiểu và yêu nó. Và quan trọng là tôi biết có rất nhiều người ngoài kia cần tiếng Anh, họ cần tôi giúp đỡ.

Tôi tiếp tục với câu hỏi: Việc gì/lý tưởng gì/hoạt động gì có thể khiến tôi thức dậy mỗi ngày, cảm thấy tràn đầy năng lượng và hạnh phúc suốt cuộc đời? Tôi có đang làm và sống theo chúng không?

Tôi không còn là con người của chính tôi ngày trước nữa. Tôi bắt đầu nghĩ về người khác, tôi nghĩ cho bố mẹ tôi, họ cần tôi giúp đỡ khi họ về già. Tôi nghĩ cho những người chưa quen, họ cần tiếng Anh của tôi để có công việc tốt hơn, làm được nhiều việc hơn. Từ đó, tôi thức dậy mỗi ngày để tìm ra cách nhanh nhất, đơn giản nhất để giúp họ. Tôi tràn đầy năng lượng mỗi ngày với sứ mệnh của mình.

7 năm cống hiến cho CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên, tôi đã trưởng thành rất nhiều tư đây.

7 năm cống hiến cho CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên, tôi đã trưởng thành rất nhiều tư đây.

Trong 7 năm làm ở Câu Lạc Bộ Tiếng Anh - Nhà Văn Hóa Thanh Niên, tôi đã giúp cho hàng nghìn người có nguồn cảm hứng học tiếng Anh, tôi giúp đỡ họ, tôi vô cùng hạnh phúc vì điều đó. Tôi nhận ra rằng, họ cần môi trường để luyện tập nhiều hơn. Tôi cũng nhận ra rằng, họ cần phương pháp học đúng để không phải mất 3 năm, 5 năm để nói được tiếng Anh. Họ cần ít hơn, nhanh hơn...và đó là lúc Trung Tâm Tiếng Anh KISS English ra đời, đây là môi trường để họ gặp gỡ hàng ngày, họ luyện tập nhiều hơn mọi lúc. Đây là nơi để họ học phương pháp đúng, đơn giản và hiệu quả, đúng như những gì trong slogan của KISS English: KEEP IT SIMPLE & STUPID, giữ cho nó thật đơn giản và "dại khờ". Tôi cũng biết rằng, ngoài kia họ đã bỏ ra rất nhiều tiền để học ở những nơi khác, nhưng rồi họ vẫn tiếp tục bỏ cuộc, tôi không muốn điều đó xảy đến với bạn một lần nào nữa, và bạn cũng không cần phải tốn thêm bất kì một đồng tiền nào nữa, tôi sẽ giúp bạn.

Tại sao không phải bây giờ?

Đã bao nhiêu lần tôi muốn làm điều này nhưng rồi lại thôi. Phải chăng có những nỗi sợ ngăn cản tôi làm những gì tôi muốn làm? Tôi sợ khi tôi làm, họ sẽ ghét tôi? Khi tôi theo đuổi sứ mệnh, tôi không có đủ thời gian cho gia đình? Tôi biết rằng, đó chỉ là những nỗi sợ vô hình, những nỗi sợ chỉ từ trong chính trí tưởng tượng của tôi, nó không có thật. NOW or NEVER - bây giờ hoặc không bao giờ! Tôi cần làm ngay, 10.000 người kia đang chờ tôi.

Bây giờ luôn là thời điểm phù hợp nhất để tôi hành động. Bây giờ là lúc tốt nhất để ươm những hạt mầm đầu tiên cho mùa sau gặt hái những quả ngọt. Bây giờ là lúc tốt nhất để xây những viên gạch đầu tiên cho ngôi nhà mơ ước, để 5 năm nữa, 10 năm nữa tôi sẽ tự hào về nó. Bây giờ là lúc tuyệt vời nhất để cát cánh cho những ước mơ của tôi.

Bạn của tôi, tôi có thể giúp gì cho bạn?

Tôi vui vì bạn đọc đến những dòng này, cảm ơn bạn! Nếu bạn cần tôi giúp đỡ, hãy nhắn cho tôi nhé. Và nếu có ai đó ngoài kia cần giúp đỡ về tiếng Anh, hãy giới thiệu họ đến với tôi. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Nếu bạn cần thêm thông tin gì về các khóa học của tôi, đừng ngần ngại Inbox Facebook Hoàng Minh Thủy hoặc Fanpage KISS English Center để tôi giải đáp giúp bạn nhé.

Ms Thuỷ

Founder of KISS English

I'm Thủy, founder of KissEnglishCenter.com. I'm here to help you improve your English speaking skill and love English with all your heart. If you have spent a lot of your time on English, but everything seems to be at Zero level, come and join my class. You will see how amazing and essential English is to your future life.

Contact Me on Zalo