Top 10+7 Website Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

Top 10+7 Website Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

​Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài sẽ trở nên thực sự hiệu quả khi bạn THỰC HÀNH.

​Có một sự thật rằng thực hành giao tiếp tiếng Anh sẽ giúp bạn nói lưu loát, trơn tru, tự tin hơn và có cơ hội để sử dụng tất cả những từ vựng, ngữ pháp bạn đã từng học. Nhưng làm thế nào để thực hành? Làm thế nào để học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài đây?

​KISS English gửi đến bạn top 17 website giúp bạn có cơ hội để thực hành và học tiếng Anh với người nước ngoài.

Click vào nút bên dưới và nhập “17website” để KISS gửi các bạn 7 trang web học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài MIỄN PHÍ nhé

​10 website học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài có TRẢ PHÍ

​1.    Skype Tutors

​Giá: Tùy thuộc vào giáo viên nhưng hiếm khi miễn phí

​Cách thức hoạt động: Nhiều giáo viên dạy tiếng Anh sử dụng Skype để dạy tiếng Anh cho học viên qua Internet.

​Skype là chương trình cho phép người dùng trò chuyện với người khác thông qua text, giọng nói hoặc video. Nó gần giống với Messenger của Facebook, rất thuận tiện cho mọi người khắp nơi trên thế giới có thể kết nối với nhau, đặc biệt với người học tiếng Anh.

học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài 1

Có nhiều giáo viên sử dụng Skype để giảng dạy. Bạn có thể tìm thấy họ qua một số website như English Tutors Live, Preply hay My Skype Lessons.

​2.    Verbling

​Giá: Miễn phí khi xem, trả phí khi học.

​Bạn cần bỏ ra từ $19 - $45 một tháng để tham gia học. Nội dung, chương trình học phụ thuộc vào trình độ bạn chọn. Mỗi giáo viên kèm học viên cá nhân sẽ có học phí khác nhau.

​Cách thức hoạt động: Verbling có nhiều lựa chọn giúp bạn chọn giáo viên với mức học phí và trình độ khác nhau. Bạn có thể xem video giới thiệu của từng giáo viên một trước khi quyết định học.

Bạn cũng có thể xem lịch học của các lớp online khi đăng ký tài khoản tại website này.

​3.    Video Game Voice Chat

​Giá: Miễn phí, trừ một số game trả phí

​Cách thức hoạt động: Nhiều game có mục chat bằng giọng nói để bạn có thể nói chuyện với người chơi game khác qua microphone.

​Video game chat cũng được xây dựng từ cách thức này. Khi chơi game, bạn sẽ tham gia vào cuộc hội thoại với người khác. Do không ai biết bạn là ai nên bạn có thể thoải mái nói chuyện với họ. Đây là cách giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài tự do, thoải mái so với nói chuyện trực tiếp.

học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài 3

​Mặc dù có thể không học được ngữ pháp hoàn hảo ở đây, nhưng bạn sẽ được nghe người bản ngữ nói chuyện một cách rất tự nhiên. Lưu ý, một số trò chơi (ví dụ Call of Duty) có nhiều tiếng lóng khi mọi người chat video với nhau, bạn có thể cân nhắc khi tham gia.

​4.    Gặp gỡ trực tiếp

​Giá: Phụ thuộc vào bạn

​Cách thức hoạt động: Có người để nói chuyện trên Internet để học tiếng Anh giao tiếp là một điều tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn thường xuyên kết bạn với những người bạn mới khác và gặp trực tiếp. Tìm một nhóm người nói tiếng Anh, có sở thích giống bạn hoặc tìm những người cùng muốn học tiếng Anh.

Meetup là một trang web giúp bạn làm được điều đó. Trang web này sẽ giúp bạn tìm một nhóm người gần bạn và có cùng chung một mục tiêu nào đó.

​Ví dụ trao đổi ngôn ngữ: bạn sẽ dạy tiếng mẹ đẻ cho ai đó, họ sẽ dạy bạn tiếng Anh.Ngoài ra, nếu bạn có dự định đi du lịch ở đâu đó họ sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì thay vì tìm thuê khách sạn, hãy thử trang web AirBnb hay Couchsurfing nhé.

​5.    Wyzant

​Giá: Tùy thuộc vào người hướng dẫn

​Cách thức hoạt động: Wyzant là nơi tìm một người dạy kèm tiếng Anh chuyên nghiệp, đáng tin cậy, sống gần bạn. (Tuy nhiên chức năng tìm người theo vị trí chỉ khả dụng ở Mỹ tại thời điểm này.)

​Nếu bạn đang ở Mỹ, bạn có thể tìm thấy những người dạy kèm tiếng Anh trên khắp cả nước. Thậm chí bạn sẽ gặp được những người dạy chuyên về một mảng cụ thể trong tiếng Anh. Ví dụ người chuyên ngữ pháp tiếng Anh hoặc chuyên về viết.

​Người dạy kèm có thể kèm tiếng Anh cho bạn thông qua gặp mặt trực tiếp face-to-face, tại thư viện, công viên, quán cafe hoặc thậm chí đến nhà bạn.

Bạn đừng quên llick vào nút bên dưới và nhập “17website” để KISS gửi các bạn 7 trang web học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài MIỄN PHÍ nhé.

6.    Toastmasters

​Giá: Miễn phí tham quan, mất phí khi tham gia vào câu lạc bộ.

​Mỗi câu lạc bộ có lệ phí riêng nếu bạn quyết định tham gia với tư cách thành viên.

​Cách thức hoạt động: Câu lạc bộ ở Toastmasters là nơi mọi người có thể học các kỹ năng nói trước đám đông. Nó không phải là một tổ chức học tiếng Anh, mà là một tổ chức thực hành kỹ năng nói. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tham gia vào đây để luyện tập tiếng Anh của mình.

học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài 6

Ở đây, mọi người có thể học và thực hành nói trước người khác. Đây là một nơi tuyệt vời để bạn có thêm tự tin khi nói chuyện với mọi người bằng tiếng Anh.

​7.    Busuu

​Giá: Thành viên ở gói cơ bản là miễn phí, gói nâng cấp sẽ theo mức phí khác nhau.

​Cách thức hoạt động: Busuu tự hào với hơn 50 triệu người bản xứ, bất kỳ người nào trong số họ có thể trở thành người trò chuyện với bạn. Busuu nổi tiếng trong cộng đồng học ngôn ngữ và có thể kết nối bạn với một người khác qua các tùy chọn tìm kiếm chi tiết của nó.

​Bạn có thể tìm một người nói tiếng Anh học ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, hoặc tìm một người học tiếng Anh để luyện tập tiếng Anh với bạn.

học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài 7

​8.    Preply

​Giá: Tùy thuộc vào giáo viên bạn chọn để học

Cách thức hoạt động: Preply là một nền tảng để học các môn học, ngôn ngữ với các giáo viên mà bạn chọn. 

​Preply khá linh hoạt khi cho phép bạn tìm kiếm giáo viên sao cho phù hợp với ngân sách, thời gian học và lĩnh vực mà bạn muốn học.

học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

​Giá: Trả phí theo từng bài học

​Cách thức hoạt động: Trang web mở các cuộc thảo luận trên diễn đàn để bạn có thể tìm thấy mọi người và cùng thực hành tiếng Anh với họ trên Skype, WhatsApp, Facebook và Google+. Đồng thời có các bài học tiếng Anh giúp bạn học tại đây.

​10.   Tandem

​Giá: Miễn phí khi sử dụng, trả phí khi thuê gia sư

​Cách thức hoạt động: Tandem là ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đây là nơi người học ngôn ngữ có thể trò chuyện với nhau qua văn bản, âm thanh và video về các chủ đề mà họ quan tâm nhất. Nó cũng giúp người dùng có thể tìm thấy gia sư ngôn ngữ phù hợp.

học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

​Trên đây là 10 website giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài có trả phí. Món quà KISS muốn gửi tặng bạn là 1 file pdf đầy đủ 10 website này cộng với 7 website học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài MIỄN PHÍ.

Chỉ 2 bước đơn giản là click vào nút này, gõ “17website”, bạn sẽ nhận được file này từ chúng mình.

​Hi vọng với 17 website này, việc học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn. Các bạn hãy nhớ thường xuyên cập nhật bài viết mới trên Blog này của KISS nhé.

Rate this post
👍Hay thì SHARE ủng hộ nhoa 😍

[Khoá Học Online] CHINH PHỤC 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH NHANH CHÓNG

Khám phá bí quyết để làm chủ 1000 từ vựng tiếng Anh, nâng cao khả năng Nghe - Nói và Phát Âm Chuẩn tiếng Anh căn bản hiệu quả nhất!


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Với mong muốn chia sẻ các phương pháp học tiếng Anh "Simple & Stupid" nhất cho tất cả các bạn. Một ngày nào đó, tất cả chúng ta đều giỏi tiếng Anh để trở thành những "công dân toàn cầu" :) Kết bạn với Thuỷ nhé...

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments