Chia Sẻ Bí Kíp Và Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm

Chia Sẻ Bí Kíp Và Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm

Tiếng Anh - ngôn ngữ toàn cầu đang ngày càng phổ biến và trở thành yêu cầu tối thiểu của các nhà tuyển dụng. Rất nhiều người đã tốt nghiệp, ra trường vẫn cần tiếp tục nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình hoặc học chuyên sâu hơn về lĩnh vực mình đang công tác. Bởi vậy mà từ khóa “học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm” ngày càng được nhiều người quan tâm.

Vậy người đi làm học tiếng Anh giao tiếp thế nào cho hiệu quả? Đâu là những tài liệu tiếng Anh giao tiếp phù hợp với người đi làm?

Hãy cùng tải trọn bộ tài liệu học tiếng Anh cho người đi làm bằng cách nhấn vào nút bên dưới và nhập “Englishforcareer”!

Tiếp sau đây sẽ là những bí kíp học tiếng Anh cho người đi làm và cách sử dụng những tài liệu trên!

1. Bí kíp 1: Xác định mục tiêu dựa vào quỹ thời gian hạn hẹp

Bất cứ ai khi bắt đầu làm việc gì cũng cần phải đặt mục tiêu rõ ràng, nhất là đối với một việc yêu cầu sự kiên trì như học tiếng Anh. Hãy xác định yêu cầu kĩ năng tiếng Anh trong công việc của bạn là gì: mức độ cơ bản giao tiếp hàng ngày với đồng nghiệp, hay thành thạo để đàm phán với đối tác, phiên dịch cho sếp,... để đặt ra lộ trình phù hợp.

Hoc tieng anh giao tiep cho nguoi di lam

Bước đặt mục tiêu rất quan trọng. Nó giúp bạn biết mình sẽ làm gì, đang ở đâu so với đích. Nếu không đặt mục đích, thay vì học giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong vòng 3 tháng, bạn lại hoàn thành việc đó trong 3 năm - hoặc lâu hơn nữa - hoặc thậm chí không bao giờ.

Mặc dù người đi làm không có nhiều thời gian học, hay tiếp thu không còn nhanh nhạy nhưng hãy cứ bắt đầu, không bao giờ là quá muộn cả, có cố gắng, ắt có thành công.

Bí kíp 2: Muốn giao tiếp tốt, phải phát âm chuẩn.

Muon giao tiep tot phai phat am chuan

Những người đi làm học tiếng Anh hiện nay hầu như đã từng học tiếng Anh ở các cấp học dưới. Nhưng do phương pháp giảng dạy lỗi thời nên họ hầu như chỉ biết đến ngữ pháp hoặc có giao tiếp được chút đỉnh nhưng phát âm lại sai rất nhiều.

Chính vì vậy, hãy học phát âm chuẩn nếu bạn muốn giao tiếp thành thạo và người đối diện hiểu những điều bạn nói. Với người đi làm, phát âm và luyện giao tiếp nên được tiến hành song song. Khi học đến âm nào, bạn nên điều chỉnh và chuẩn hóa chúng luôn khi nói. 3 nguồn tài liệu học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm cực hữu ích:

    - Giáo trình học giao tiếp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm kèm audio

    - Học giao tiếp qua các video bài giảng trên youtube hoặc facebook

    - Học giao tiếp qua các câu truyện, danh ngôn ngắn tại link:                                                   https://www.youtube.com/kissenglishcenter

3. Bí kíp 3: Trau dồi từ vựng phục vụ cho công việc

Nếu không có từ vựng làm sao chúng ta có thể giao tiếp linh hoạt với nhau được? Vì thế đừng quên bổ sung từ vựng tiếng Anh hàng ngày.

Tuy nhiên học từ vựng trong quá trình tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, bí quyết nhỏ đó là học theo chủ đề thường gặp trong công việc. Ví dụ các chủ đề như: giới thiệu công ty, giao tiếp với khách hàng, trao đổi với đối tác, thuyết trình, từ vựng tiếng Anh cho từng ngành nghề (kế toán, marketing, kỹ sư, bác sĩ,...).

Trao doi tu vung phuc vu cong viec

4. Bí kíp 4: Thực hành thật nhiều

Thực hành thật nhiều và không sợ sai khi nói - đó là yêu cầu tất yếu dành cho bất cứ ai muốn giao tiếp tiếng Anh tốt. Bạn hãy luôn luôn dùng tiếng Anh để giao tiếp bất cứ khi nào có thể. Hãy cứ nói để biết mình sai ở đâu và được mọi người sửa lại cho đúng. Mỗi lần sửa là một lần nhớ lâu. Nếu học mà không có thực hành, chắc chắn bạn sẽ mau quên, đúng không nào?

Thuc hanh that nhieu

5. Bí kíp 5: Tạo môi trường và cơ hội giao tiếp tiếng Anh thường xuyên

Nếu công ty bạn giao tiếp bằng tiếng Anh thì quá tốt rồi, bạn được thường xuyên thực hành nói tiếng Anh. Còn nếu không, hãy tự tạo một môi trường “tràn đầy” tiếng Anh của mình. Bạn có thể đến với các câu lạc bộ tiếng Anh hoặc tìm đến các trung tâm có khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm,...

Click nhận tư vấn cách học giao tiếng Anh cho người đi làm và tài liệu học tại

Chúc bạn có một hành trình tuyệt vời với tiếng Anh giao tiếp! Sớm cán đích nhé!

Rate this post
👍Hay thì SHARE ủng hộ nhoa 😍

[Khoá Học Online] CHINH PHỤC 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH NHANH CHÓNG

Khám phá bí quyết để làm chủ 1000 từ vựng tiếng Anh, nâng cao khả năng Nghe - Nói và Phát Âm Chuẩn tiếng Anh căn bản hiệu quả nhất!


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Với mong muốn chia sẻ các phương pháp học tiếng Anh "Simple & Stupid" nhất cho tất cả các bạn. Một ngày nào đó, tất cả chúng ta đều giỏi tiếng Anh để trở thành những "công dân toàn cầu" :) Kết bạn với Thuỷ nhé...

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments