Du Học Hàn Quốc | Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Du Học Hàn Quốc | Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Visa Thẳng 215 Triệu

Cơ hội hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam đến với xứ sở kim chi KHÔNG PHỎNG VẤN sứ quán, KHÔNG CẦN BIẾT TIẾNG HÀN, KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, thủ tục đơn giản hơn. Theo đó, chương trình VISA THẲNG chỉ với #215 triệu, học viên sẽ được hưởng 12 QUYỀN LỢI đặc biệt sau:

 1. 1 năm học phí tại trường Hàn Quốc
 2. 6 tháng ký túc xá nơi học viên theo học
 3. 1 năm bảo hiểm tại Hàn Quốc
 4. Chọn trường, khu vực tại Hàn Quốc theo nguyện vọng của từng học viên
 5. Chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí Dịch vụ hồ sơ, visa
 6. Vé máy bay + dịch vụ đưa đón sân bay tại Việt Nam và Hàn Quốc
 7. Dịch vụ làm thẻ căn cước cho học viên sau khi nhập học
 8. Giới thiệu việc làm thêm khi học viên đủ điều kiện theo quy định của Hàn Quốc
 9. Dịch vụ đưa đón khám bệnh tại Hàn Quốc
 10. Hỗ trợ Dịch vụ hồ sơ chuyển trường tại Hàn Quốc (Nếu học viên có nhu cầu)
 11. Đảm nhận Dịch vụ hồ sơ nhập học chuyên ngành tại Hàn Quốc
 12. Hỗ trợ Dịch vụ chuyển đổi Visa lao động, sau khi tốt nghiệp tại Hàn Quốc

Du Học Hàn Quốc

Visa D2 học thẳng chuyên ngành tại Hàn Quốc là gì?

Các bạn có thể hiểu đơn giản Visa D2 là loại visa được cấp cho các du học sinh nhập học chuyên ngành hệ cao đẳng,  đại học, cao học tại các trường đại học ở Hàn Quốc.

Khối Visa D2 có những loại Visa sau đâySinh Viên Cao Đẳng (D-2-1), Sinh Viên Đại Học (D-2-2), Sinh Viên Thạc Sĩ (D-2-3),Nghiên Cứu Sinh Tiến Sĩ (D-2-4), Nghiên Cứu (D-2-5), Sinh Viên Trao Đổi (D-2-6,D-2 -F), Du Học – Làm Việc Kết Hợp (D-2-7), Du Học Ngắn Hạn (D-2-8)

Ưu điểm của chương trình học thẳng chuyên ngành Visa D2:

 • Được cấp Visa D2 giúp bạn trở thành du học sinh hợp pháp của Hàn Quốc và được hưởng đầy đủ những quyền lợi từ chính phủ Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế.
 • Bạn được quyền đi làm thêm tại Hàn Quốc tối đa 25 giờ mỗi tuần và được toàn bộ thời gian vào những ngày nghỉ.
 • Được học tập và nghiên cứu chuyên sâu tại các trường cao đẳng, đại học của Hàn Quốc.
 • Có cơ hội ở lại Hàn Quốc sau khi học xong với đạng Visa D10, tức là ở lại làm việc tại Hàn Quốc 2 năm. Nếu bạn làm việc tốt trong vồng 2 năm này thì sẽ có cơ hội xin chuyển sang Visa E2 để làm việc dài hạn.

Tiếng Hàn Giao Tiếp

Từ ngày 01/04/2018 – 31/05/2018, khi đăng ký khóa học tiếng hàn tại Trung tâm Hanna
HỌC VIÊN MỚI: đăng ký nhóm (từ 2 người trở lên) sẽ được giảm giá 10% học phí/học viên khi đăng ký khoá học tiếp theo cho mỗi trường hợp giới thiệu học viên mới thành công. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin, bạn có thể đăng ký theo form để Hanna liên lạc tư vấn cho bạn ngay nhé.

Điều kiện chương trình:

 • Chương trình không kết hợp với các chương trình ưu đãi khác.
 • Ưu đãi học phí không được chuyển đổi cho người khác hoặc quy đổi thành tiền mặt.
 • Học phí đã đóng trong khuôn khổ chương trình ưu đãi sẽ không được hoàn trả với bất cứ lí do gì.
 • Mức học phí ưu đãi phải được sử dụng ngay trong lần đăng ký đó.
 • Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng khi học viên mới thanh toán toàn bộ học phí khoá học trong thời gian chương trình diễn ra (từ 01/04/2018 – 31.05.2018)

Giới Thiệu Hanna

Được thành lập vào 10/2010, trung tâm du học Hanna là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo và tư vấn du học Hàn Quốc.
Hiện nay, trung tâm Hanna có trụ sở chính tại BT 01, đường Bình Than, TP.Bắc Ninh; và văn phòng chi nhánh tại tầng 8, tòa nhà Hà Phan 180 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q,Cầu Giấy, Hà Nội, với cơ sở vật chất hiện đại gồm: khối văn phòng, phòng học, phòng hội thảo, phòng đọc sách cho các bạn học sinh, sinh viên.

Trong suốt thời gian qua, Hanna vinh dự được các trường Đại học Hàn Quốc cũng như các em học sinh, đánh giá là trung tâm tư vấn du học uy tín và chất lượng. Đến nay, Hanna vẫn luôn nỗ lực không ngừng, thực hiện công trình “Chắp cánh ước mơ – Hướng tới tương lai” cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Tại Sao Chọn Hanna

Liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc:

Đối tác của Hanna là các trường đại học có chương trình giảng dạy hàng đầu tại Hàn Quốc như  trường Đại học Konyang, trường Sookmyung women’s, trường Catholic, trường Pyeongteak, trường Shinhan, trường Kyungmin, trường Sangmyung, trường Daegu Technical…. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường này sẽ được đánh giá cao về trình độ tiếng Hàn, cũng như chuyên môn ngành nghề. Tỷ lệ xin được việc làm ở những công ty đa quốc gia, với mức lương cao. Và đây cũng là những trường có chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất hiện nay.

Đào tạo tiếng Hàn và kỹ năng mềm chuyên nghiệp:

Tại Hanna, học viên được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hàn; kỹ năng phỏng vấn tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc; kỹ năng ứng xử với người Hàn, kỹ năng tự lập kế hoạch học tập cũng như làm việc nhóm  khi theo học ở Hàn… Đặc biệt, với những bài giảng về văn hóa, phong tục tập quán, cách sử dụng phương tiện giao thông công cộng tại Hàn Quốc, giúp cho học viên tự tin hơn  khi bước chân vào môi trường hoàn toàn mới.

Chính sách hỗ trợ học viên tại Hàn Quốc:

Khi bắt đầu ở một môi trường mới, với ai cũng sẽ có những bỡ ngỡ và khó khăn, hiểu được điều đó Hanna luôn bên cạnh học viên, giúp các bạn vượt qua những khó khăn ban đầu khi xa nhà: chỗ ở, phương tiện đi lại, chăm sóc sức khỏe, kết nối bạn bè… Đặc biệt hơn nữa, sau 6 tháng học tập tại Hàn Quốc, Hanna hỗ trợ học viên xin giấy cấp phép đi làm thêm, tìm việc làm thêm như: phục vụ tại quán ăn, nhà hàng, khách sạn… với mức lương khoảng 1.300.000 – 1.500.000 won/ tháng, giúp học viên ổn định sinh hoạt của mình.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt huyết:

Với đội ngũ giáo viên từng là du học sinh tại hàn trước đây, hay tốt nghiệp tại các trường có chuyên ngành tiếng hàn nổi tiếng như: trường Đại học ngoại ngữ, trường Đại học KHXH Nhân Văn.. cùng với đội ngũ giảng viên nước ngoài có kinh nghiệm và chuyên môn cao, Hanna luôn có những định hướng tốt nhất cho các học viên từ lúc bắt đầu làm quen với tiếng Hàn.

Được rèn luyện kỹ năng giao tiếp với giáo viên Hàn Quốc:

50% giáo viên tại Hanna là người bản ngữ. Thông qua các buổi học giao tiếp với giáo viên Hàn Quốc, học viên tích lũy được cách phát âm chuẩn, sử dụng đúng từ vựng trong từng ngữ cảnh. Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, luôn luôn biến đổi, đã tạo nhiều cảm hứng cho học viên trong mỗi giờ học,  giúp học viên phản xạ nhạy bén trong các kỳ khi phỏng vấn và giao tiếp.

Hệ thống quản lý học viên chặt chẽ:

Hanna có hệ thống quản lý học viên đồng nhất từ  giáo viên chủ nhiệm đến phòng đào tạo, công ty và các trường đại học Hàn Quốc, nhằm nắm bắt cụ thể tâm tư, khó khăn của từng học viên. Bên cạnh đó, Hanna luôn cập nhật thông tin về quá trình học tập, sinh hoạt của học viên tới gia đình, phấn đấu trở thành “Điểm tựa vững chắc” không chỉ cho các học viên mà còn cả các bậc phụ huynh.

Tỷ lệ visa cao:

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn cập nhập những thông tin mới nhất về quá trình đào tạo, điều kiện nhập học của các trường đại học Hàn Quốc và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Hanna luôn tự tin là một trong những Trung tâm Du học Hàn Quốc giải quyết thủ tục hồ sơ nhanh nhất, chương trình đào tạo phù hợp nhất và tỷ lệ đạt Visa cao nhất tại Việt Nam.

Chương Trình Học Tiếng Anh Tốt Nhất

DÀNH CHO BỐ MẸ

GIÚP CON GIỎI TIẾNG ANH


Nhẹ Nhàng - Tự Nhiên - Khoa Học


XEM NGAY >>
Ms Thủy
 

Với phương châm "Keep It Simple & Stupid" - KISS English mong rằng bạn sẽ giỏi tiếng Anh nhanh chóng và thành công trong cuộc sống. Nếu bạn yêu mến Thuỷ, hãy kết bạn với Thuỷ nhé...

Contact Me on Zalo