BOOM! GRAMMAR - PHÁ TAN TẢNG BĂNG NGỮ PHÁP TIẾNG ANH 

Nếu bạn đã từng học tiếng Anh chỉ quanh quẩn ở những trang giấy với hàng loạt chủ điểm và cấu trúc câu cần nhớ, hàng loạt bài tập “khó nhằn”, thiếu động lực, không có mục tiêu, học chỉ nhằm trả bài trên lớp, học hoài mà không biết cách ứng dụng,... thì đây chính là cuốn sách giúp bạn gạt bỏ hết những điều trên.

Duy Nhất Hôm Nay

Ưu đãi sẽ kết thúc sau:

  0  0
Days
:
 
  0  0
Hours
:
 
  0  0
Minutes
:
 
  0  0
Seconds

You missed out!

 "BOOM GRAMMAR" - Bùng Nổ Ngữ Pháp:

Sự khởi đầu hoàn hảo để thành công với

tiếng Anh.

Bạn có đang trăn trở: "Chưa biết học bao nhiêu ngữ pháp là đủ, chưa biết ứng dụng như thế nào, làm thế nào để nhớ hết cả cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh. Đừng lo vì ở đây đã có trợ thủ đắc lực giúp bạn châm ngòi công phá Tảng băng Ngữ pháp bấy lâu nay rồi nhé!

Học tiếng Anh cũng như việc học lái xe. Trước tiên, bạn cần tìm hiểu các quy tắc, lý thuyết trước. Hãy tưởng tượng, bạn thực hành cầm lái ngay lập tức mà chưa biết chút gì về nguyên lý hoạt động của nó, sẽ nguy hiểm nhường nào.

Ngữ pháp tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng. Khi làm các bài kiểm tra tiếng Anh, bạn cần nắm chắc ngữ pháp để có thể làm tốt; khi đi làm, bạn cũng cần nắm những ngữ pháp cơ bản để có thể trao đổi email với đối tác nước ngoài,... Việc sử dụng sai ngữ pháp có thể sẽ gây nhầm lẫn hoặc nội dung ý nghĩa sẽ được biểu đạt sai khiến cho đối phương sẽ hiểu nhầm nội dung bạn đang muốn truyền đạt.

Trong quá trình học ngoại ngữ, chắc hẳn có rất nhiều bạn sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ mỗi khi học Ngữ pháp. Đã bao nhiêu lần bạn học và rồi thốt lên: “Ngữ pháp sao mà phức tạp thế, toàn những thứ lằng nhằng khó hiểu”. Đôi lúc, bạn lại cảm thấy tài liệu học thì hàn lâm, khô khan, xa rời thực tế, học mãi cũng không xong. Trên lớp thì mỗi người một trình độ, không phải ai cũng tiếp thu được hết toàn bộ kiến thức.

BOOM! GRAMMAR - Cuốn sách phá tan nỗi sợ học ngữ pháp tiếng Anh xuất hiện ở đây để giúp bạn xoá sạch nỗi sợ ngữ pháp từ trước giờ.

Giá trị cốt lõi mà cuốn sách này hướng đến đó là: “Simple is the best". Cuốn sách được thiết kế một cách đơn giản, tinh gọn để bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn mất gốc, hay bạn không có năng khiếu học ngoại ngữ - cuốn sách này dành cho bạn.

Áp dụng nguyên lý Pareto 80/20 - cuốn sách chắt lọc 22 chủ điểm ngữ pháp (20% trong lượng ngữ pháp đồ sộ) giúp bạn giải quyết mượt mà 80% tình huống liên quan đến ngữ pháp.

Sở hữu cuốn sách này, bạn sẽ được khám phá ngữ pháp qua các bài học dễ hiểu, dễ nhớ đi kèm minh hoạ, ví dụ sinh động trực quan, bạn sẽ tự tin hơn bao giờ hết về Ngữ pháp tiếng Anh.

Tất cả những gì bạn sẽ nhận được?

22 chủ điểm ngữ pháp thiết thực nhất bao gồm:

  • Các loại từ: danh từ, tính từ, động từ,...

  • Các thì cơ bản nhất

  • Các cấu trúc câu thông dụng nhất

  • File nghe kèm sách

  • Giáo viên hỗ trợ online

Được phân chia thành những phần nhỏ rõ ràng, với rất nhiều ví dụ đơn giản, sinh động, đảm bảo dễ hiểu, ai cũng có thể học được, và đặc biệt, có người đồng hành giải đáp những vướng mắc của bạn bấy lâu nay.

100 Người Đầu Tiên - Miễn phí vận chuyển !


Đây Là Tất Cả Những Gì Bạn Cần Làm

Bạn sẽ không phải tự "bơi" trong kiến thức vì BOOM! GRAMMAR đã có hướng dẫn chi tiết từng bước sử dụng cuốn sách, làm thế nào để học kiến thức đạt hiệu quả tốt nhất. Việc bạn cần làm bây giờ là sở hữu trợ thủ đắc lực này, lật trang cuối cùng của cuốn sách, viết tên của mình, viết ngày bạn bắt đầu hành trình chinh phục ngữ pháp và bắt tay vào khám phá. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, thành quả đang chờ bạn rồi!

Lợi ích khi bạn sở hữu BOOM! ENGLISH

Thời gian học tập linh động. Có hướng dẫn cụ thể đảm bảo bạn đạt được mục tiêu. Chúng tôi CAM KẾT đồng hành & hỗ trợ bạn trong suốt thời hạn khoá học, để giúp bạn đạt kết quả nhanh nhất.

Lợi ích khi bạn sở hữu BOOM! ENGLISH

Ví dụ minh hoạ SINH ĐỘNG kèm theo từng bài học, dễ hiểu - nhớ sâu - ứng dụng thực tế dễ dàng.

Lợi ích khi bạn sở hữu BOOM! ENGLISH

File nghe kèm sách. Cải thiện đồng thời ngữ pháp - kĩ năng nghe - nói. 

Lợi ích khi bạn sở hữu BOOM! ENGLISH

Giáo viên hỗ trợ định kỳ qua Zoom. Hỗ trợ giải đáp vướng mắc và đồng hành trên chặng đường chinh phục tiếng Anh của bạn. 

Học viên nói gì về khoá học này?

Thuỷ nhận được hàng ngàn lời cảm ơn từ học viên. Thuỷ rất hạnh phúc vì sự tiến bộ của họ. Thuỷ cũng rất xúc động khi đọc những phản hồi này. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự "lột xác" từng ngày của chính bạn nhé.

Dương Nguyễn

Sinh viên

"Em bị mất gốc tiếng Anh. Gần đây được chị gái em tặng cuốn sách này. Học cuốn vào luôn ạ, dễ hiểu dễ nhớ. e đã hết sợ ngữ pháp tiếng Anh , E cảm ơn cô nhiều ^^"

Tường Vi

Nhân viên văn phòng

"E đi làm không có nhiều thời gian nên mỗi ngày tranh thủ học một chút. Hiện tại đã học đến nửa cuốn, và chắc chắn sẽ chinh phục hết vì kiến thức rất dễ hiểu, cuốn hút và cảm giác lần đầu học ngữ pháp mà k chán."

Vũ Tiến

Quản lý nhà hàng

"Học tiếng Anh với mong muốn có cơ hội thăng tiếng trong công việc, ban đầu e khá e ngại đã đi làm bận rộn liệu học có hiệu quả không. E đã mua một vài cuốn sách về học thử nhưng đây là cuốn em cảm thấy thích nhất, cảm giác rất cô đọng và dễ ứng dụng."

Cuốn sách này gồm những gì?

1

Trọn bộ kiến thức ngữ pháp quan trọng nhất

Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh trải dài 12 năm học sẽ được chắt lọc và cô đọng tại cuốn sách này chỉ với 22 chủ đề. Ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ, nhớ lâu - đây là các tiêu chí nổi bật của BOOM! ENGLISH.

2

File nghe theo từng bài

Theo chu trình tự nhiên của việc học ngôn ngữ, nghe bằng đôi tai, lặp lại những gì có sẵn từ trước. Bạn sẽ cải thiện được kỹ năng nghe - nói ngay từ cuốn sách này!

3

Bài tập thực hành nhuần nhuyễn ngữ pháp

Đi từ dễ đến khó, vận dụng những gì đã học trong phần lý thuyết để ứng dụng ngay vào bài tập. Đáp án, giải thích chi tiết kèm theo. Bạn sẽ phát huy tối đa khả năng tự học của mình. 

4

Cố vấn học tập - Zoom định kỳ

Với cuốn sách BOOM! GRAMMAR, bạn sẽ có cố vấn học tập đồng hành và giải đáp thắc mắc. Bạn sẽ không bao giờ cô đơn trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình. Đây chắc chắn là điều HIẾM THẤY khi bạn mua bất cứ cuốn sách học ngoại ngữ nào.

Bonus

3 bộ QUÀ TẶNG đặc biệt

Ngoài cuốn sách giúp bạn phá tan TẢNG BĂNG NGỮ PHÁP, giúp bạn ghi nhớ và vận dụng ngữ pháp tiếng Anh, bạn còn nhận được 3 phần quà giá trị dưới đây. Đây là 3 ebook (lưu được trên điện thoại và máy tính), để bạn có thể dễ dàng xem lại bất cứ lúc nào.

Ebook 41 chủ đề giao tiếp thông dụng

Giúp bạn làm chủ tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

Quà tặng 1 (trị giá 500k) Bạn được tặng miễn phí quà tặng này.

Ebook 1000 từ vựng tiếng Anh "thần thánh"

Làm giàu vốn từ vựng qua Ebook này ngay!

Quà tặng 2 (trị giá 500k) Bạn được tặng miễn phí quà tặng này.

Ebook 40 lỗi sai kinh điển trong tiếng Anh

Giúp bạn tránh các lỗi sai kinh điển trong tiếng Anh. Sử dụng tiếng Anh tự tin, chuyên nghiệp.

Quà tặng 3 (trị giá 500k) Bạn được tặng miễn phí quà tặng này.

Tác giả - Giáo viên

Hoàng Minh Thuỷ

Từ năm nhất đại học, Thuỷ đã bắt đầu làm việc ở CLB tiếng Anh NVH Thanh Niên HCM. Sau 8 năm làm việc ở đây, Thuỷ đã giúp hàng ngàn bạn trẻ giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn.

Sau khi ra trường, Thuỷ làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia như: Damco, Decathlon, IKEA... Thuỷ được tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài. Nhờ đó, Thuỷ biết chúng ta cần học những gì để có thể giao tiếp tốt trong môi trường quốc tế.

Từ năm 2017, Thuỷ thành lập Trung Tâm Tiếng Anh KISS English. Đến nay gần 6 năm, Thuỷ đã giúp hàng chục ngàn học viên cải thiện tiếng Anh nhanh chóng. Thuỷ cũng là chủ biên của 8 khoá học online mà bạn sắp được học.

Ms Thuỷ
Founder of KISS English

Học viên nói gì về Ms Thuỷ

Trong hành trình lan toả kiến thức và cách học tiếng Anh hiệu quả, Thuỷ nhận được hàng ngàn lời nhắn gửi, góp ý cảm ơn từ các bạn học viên. Đây là động lực để Thuỷ cố gắng hơn từng ngày, đồng hành cùng các bạn chinh phục tiếng Anh. Rất mong nhận được những cảm nhận tuyệt vời của bạn sau khi học cuốn BOOM! ENGLISH.

Anh Tài

Học viên KISS English 

"Biết cô Thuỷ từ kênh Youtube, thực sự e mê cách cô giảng bài, dễ hiểu và luôn đi kèm ví dụ sinh động"

Thu Hà 

Học viên KISS English

"Bài học thiệt là dễ nhớ, quá hay luôn cô ơi. E đã học đến bài 15 rồi ạ. Dễ hiểu lắm ạ chúc cô nhiều sức khoẻ. Thật sự cảm ơn cô và Kissenglish thật nhiều 😍😍"

Minh Hằng

Học viên KISS English

"Nhờ học ngữ pháp qua cuốn BOOM! ENGLISH cũng như những chia sẻ của cô, e đã có thêm động lực và cảm hứng rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày.

Nếu có thời gian sắp xếp, em cũng mong được tham gia lớp Offline của cô ạ >😘."

Đã đến lúc thay đổi cách học cũ và cập nhật phương pháp MỚI thông minh hơn!

Đăng ký khoá học Online miễn phí, bằng cách bấm vào nút bên dưới:

Cơ hội cuối cùng - Giá ưu đãi chỉ 199k

  0  0
Days
:
 
  0  0
Hours
:
 
  0  0
Minutes
:
 
  0  0
Seconds

You missed out!

Chính Sách Hoàn Tiền 100%

Thuỷ cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã thanh toán, trong vòng 7 ngày, nếu bạn cảm thấy khoá học không phù hợp hoặc không nhận được giá trị như mong muốn.


Bạn không có bất kỳ rủi ro nào khi đăng ký tham gia chương trình này. Mục đích của chương trình là giúp bạn đạt được kết quả như bạn mong muốn, vì vậy nếu bạn không hài lòng, Thuỷ cũng rất vui vẻ hoàn trả số tiền bạn đã thanh toán cho bạn.

Học viên từng trải nghiệm khoá học

của KISS English nói gì 

Sở hữu 5 tư duy và 3 phương pháp học tiếng Anh thông minh 4.0. BOOM! GRAMMAR đảm bảo sẽ giúp bạn đạt mục tiêu chinh phục tiếng Anh nhanh nhất. 

Bác Hữu Việt  

Học viên KISS English

"... Tôi thực sự đã tiến bộ hàng ngày. Tôi rất biết ơn cô Thuỷ và các khoá học của KISS English. Từ lúc tôi nói mà người khác không nghe được, làm tôi mất tự tin, thì đến hôm nay phát âm của tôi đã thay đổi rất nhiều, thông qua các phương pháp mà cô Thuỷ đã hướng dẫn. Tôi tự tin hơn với tiếng Anh của mình..."

Chị Quỳnh

Học viên KISS English

"... càng ngày mình càng đọc tiếng Anh lưu loát hơn, trôi chảy hơn, nên càng về sau, e thấy việc học Tiếng Anh càng dễ dàng, thuận lợi. Hôm nay làm video để cảm ơn cô và các bạn hỗ trợ của KISS rất nhiều..."

Bạn Lan Anh

Học viên KISS English

"... tôi thấy tiếng Anh trở nên đơn giản, dễ thương. Hôm nay tôi thực sự biết ơn KISS và cô Thuỷ rất rất là nhiều. Các bạn hãy thay đổi tư duy học Tiếng Anh, luyện tập hàng ngày, nó sẽ thay đổi rất rất nhiều. Rất vui khi được nâng tầm Tiếng Anh của mình và có KISS đồng hành..."

Câu hỏi thường gặp

What are common questions about your course?

Provide some answers to common questions. Perhaps you want to tell answer how much time they need to dedicate to get through the course, or give them a support email to contact you if they have further questions. It doesn’t need to be questions you were actually asked, but rather the final few questions people may want answered before they are ready to buy.

Can You Put Example Questions Here? 

Provide some answers to common questions. Perhaps you want to tell answer how much time they need to dedicate to get through the course, or give them a support email to contact you if they have further questions. It doesn’t need to be questions you were actually asked, but rather the final few questions people may want answered before they are ready to buy.

Can You Put Example Questions Here? 

Provide some answers to common questions. Perhaps you want to tell answer how much time they need to dedicate to get through the course, or give them a support email to contact you if they have further questions. It doesn’t need to be questions you were actually asked, but rather the final few questions people may want answered before they are ready to buy.

What are common questions about your course?

Provide some answers to common questions. Perhaps you want to tell answer how much time they need to dedicate to get through the course, or give them a support email to contact you if they have further questions. It doesn’t need to be questions you were actually asked, but rather the final few questions people may want answered before they are ready to buy.

Can You Put Example Questions Here? 

Provide some answers to common questions. Perhaps you want to tell answer how much time they need to dedicate to get through the course, or give them a support email to contact you if they have further questions. It doesn’t need to be questions you were actually asked, but rather the final few questions people may want answered before they are ready to buy.

Can You Put Example Questions Here? 

Provide some answers to common questions. Perhaps you want to tell answer how much time they need to dedicate to get through the course, or give them a support email to contact you if they have further questions. It doesn’t need to be questions you were actually asked, but rather the final few questions people may want answered before they are ready to buy.


Bạn thân mến,


Nếu bạn hỏi Thuỷ “Bắt đầu chinh phục tiếng Anh như thế nào?”

Câu trả lời đơn giản là: HÀNH ĐỘNG!
“Hành trình vạn dặm bắt đầu bằng một bước chân bé nhỏ"
Nếu bạn không tiến lên, bạn sẽ thụt lùi.
Nếu bạn không hành động, bạn mãi là con người của hiện tại.
Một cơ hội mới đang mở ra trước mắt bạn. Nắm lấy hay để nó trôi qua là quyền ở bạn.


BOOM! ENGLISH đã giúp rất nhiều người học chinh phục nền tảng ngữ pháp quan trọng, bạn có phải là người tiếp theo?
Chúc bạn thành công!

Ms Thuỷ

Founder of KISS English

KISS ENGLISH CENTER

   |     |      |   

Contact Me on Zalo