GIÚP BẠN NGHE & THUỘC TIẾNG ANH MỘT CÁCH TỰ NHIÊN

MỖI AUDIO SẼ TỰ ĐỘNG NGẤM VÀO NÃO VÀ BẠN SẼ NÓI TIẾNG ANH DỄ DÀNG NHƯ MỘT "PHẢN XẠ VÔ ĐIỀU KIỆN"

NGHE 1 AUDIO MẪU [MIỄN PHÍ]

(Bấm vào "Nút màu đỏ" để bắt đầu nghe)

Dễ dàng học được trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi.

SỰ THẬT LÀ...

Bạn không thể nói trôi chảy bằng cách học các quy tắc ngữ pháp. Nghiên cứu đã chỉ rõ rằng cách duy nhất để nói trôi chảy đó chính là Nghe tiếng Anh! Bạn học tiếng Anh bằng tai, không phải bằng mắt. Đôi tai của bạn mới là chìa khoá để nói tiếng Anh tốt.

1

cogs

Sự thật 1:

Hầu hết những em bé tầm tuổi 3-4-5 hoàn toàn chưa đi học chữ, chưa hề biết đọc-viết thành thạo nhưng lại có thể nói tiếng Việt rất trôi chảy và còn hát rất hay mà "không thèm" nhìn lời bài hát. Chúng ta cũng vậy, ngày bé lên 6-7 tuổi mới đi học mẫu giáo, tiểu học làm gì đã biết đọc.

2

skyatlas

Sự thật 2:

Nhiều cụ già không hề biết viết, đọc đôi khi còn cầm sách ngược vì thời các cụ đâu có được học chữ nhưng vẫn giao tiếp tiếng Việt rất tự nhiên, trôi chảy!

3

database

Sự thật 3:

Bạn đã gặp những người bị mù bẩm sinh chưa? họ nói tiếng Việt rất lưu loát đó! Vậy họ học qua đâu? tất nhiên qua đôi tai kỳ diệu của mình rồi! Và ngược lại, nếu một người bị điếc bẩm sinh thì họ không thể nói được mà phải dùng hệ thống ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp (sign language).

Bạn thấy đấy, nếu không có đôi “tai” thì “miệng” cũng sẽ không hoạt động. Nói cách khác, nếu không nghe thì không thể nói được!


2 phương pháp học hiệu quả - Giảm Tối đa thời gian học

1

wrench

1. Cognitive listening - Phương pháp nghe SÂU:

“Nghe Thụ Động” - phương pháp này không có ý nghĩa gì cả! Nó chỉ giúp bạn một phần làm quen với nhịp độ và trọng âm của người bản xứ. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn không hiểu họ nói gì cả. Lấy ví dụ: khi cho bạn nghe vào tai mỗi ngày file nghe Tiếng Nhật, mà bạn không hiểu họ nói gì cả. Thì Thủy cam đoan với bạn là bạn có nghe cả đời cũng không giỏi được.

Luyện nghe Sâu chính là phương pháp dành cho bạn. Bạn sẽ được học những cấu trúc câu theo từng chủ đề, trong ngữ cảnh cụ thể. Được phân tích về ngữ nghĩa kĩ càng từng chút một, đảm bảo rằng bạn sẽ hiểu sâu và lâu các từ vựng cũng như các cấu trúc câu. Và vì vậy, bạn sẽ dễ dàng nhớ được những cấu trúc câu cũng như lượng từ vựng đáng kể mà không cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng bởi ngữ pháp hay những bài đọc hiểu khó nuốt.

2

assistive-listening-systems

2. Shadowing language - Phương pháp ghi nhớ lặp lại:

"Khi cái bóng được tô đậm vài lần, nó sẽ trở thành người thật."

Các bài học trọng tâm vào những câu nói thường dùng của người bản xứ trong từng bối cảnh nhất định. Thủy sẽ hướng dẫn bạn phát âm từng câu (dựa trên giọng đọc của người bản xứ) kèm phân tích cách phát âm của những từ vựng đặt biệt, sau đó bạn sẽ được nhắc lại ngay lập tức câu đó, mỗi câu ít nhất 3 lần. Việc lặp lại nhiều lần sẽ giúp não của bạn ghi nhớ các câu rất lâu và hình thành phản xạ cho bạn.

ưu đãi 70%

Bộ 286 Audio Book này là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!

Bao gồm: 92 audio mẫu câu giao tiếp căn bản, 84 audio luyện nói tiếng Anh thông dụng và 110 audio luyện nói tiếng Anh văn phòng.

LƯU Ý: Giá gốc của bộ 286 Audio này là 1.299k đồng, nhưng do Thuỷ chưa hoàn thiện và mở bán sớm nên sẽ có GIÁ ƯU ĐÃI 70% - CHỈ CÒN 397K ĐỒNG cho những bạn đăng ký ngay hôm nay.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN MUA BỘ AuDIO NÀY:

1

1. Học tiếng Anh không theo các quy tắc

Một phương pháp mới mà bạn không thể tin được đó là bạn vẫn sử dụng từ vựng và ngữ pháp đúng mà không cần học, bạn chỉ cần nghe các bài học, tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần “tập trung” hay cố gắng ghi nhớ.

2

2. Học mọi lúc mọi nơi, dễ dàng, tiện dụng

Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi từ lúc trên xe bus, lúc nấu ăn hay tắm gội, mà không cần phải ngồi vào bàn để “nhồi nhét” kiến thức vào đầu. Việc hấp thụ kiến thức sẽ vô cùng tự nhiên, thoải mái mà lại nhớ lâu.

3

3. Nói không với tiếng Anh "bồi"

Audio nghe cung cấp những kiến thức nền tảng vững chắc nhất từ phát âm, ngữ pháp, cách sử dụng từ, cụm từ để người học hiểu bản chất vấn đề tạo đòn bẩy tốt trong suốt quá trình vận dụng giao tiếp Tiếng Anh.

4

4. Chủ động tương tác với chính giáo viên

Thông qua các bài học audio này bạn có thể luyện nói, luyện nghe, luyện phát âm, luyện khả năng phản xạ một cách tự nhiên. Với cách học chủ động với chính tác giả, điều này dường như bạn luôn có một giáo viên riêng bên cạnh và trò chuyện với bạn bất cứ khi nào bạn cần, bao lâu tùy thích.

LƯU Ý: Giá gốc của bộ 286 Audio này là 1.299k đồng, nhưng do Thuỷ chưa hoàn thiện và mở bán sớm nên sẽ có GIÁ ƯU ĐÃI 70% - CHỈ CÒN 397K ĐỒNG cho những bạn đăng ký ngay hôm nay.

Bạn KHÔNG Có Bất Kì Rủi Ro Nào Khi Mua Bộ Audio Này!

Thuỷ tin chắc rằng bộ Audio này sẽ vô cùng hữu ích với bạn và bạn sẽ rất thích phương pháp học này - nhưng nếu vì một lý do nào đó bạn không hài lòng, chỉ cần inbox Thuỷ (theo thông tin bên dưới) trong vòng 24 giờ, Thuỷ sẽ ngay lập tức hoàn tiền lại cho bạn mà không hỏi thêm bất cứ câu hỏi nào. Ngay cả khi bạn đã nhận trọn bộ Audio, sau đó yêu cầu hoàn tiền thì Thuỷ cũng vui vẻ hoàn lại toàn bộ 100% số tiền cho bạn.

© 2019 KISS English. All rights Reserved.